CHÍNH THỨC: Chelsea điền tên Diego Costa vào danh sách đăng ký thi đấu ở Ngoại hạng Anh

Diego Costa vẫn có tên trong danh sách 25 cầu thủ Chelsea đăng kí thi đấu tại Ngoại hạng Anh mùa này, bất chấp việc anh và HLV Antonio Conte đang có ‘chiến tranh lạnh’.

Diego Costa năm nay 28 tuổi, là cầu thủ chủ lực của Chelsea nhiều năm qua. Mùa 2016/17, anh góp công lớn vào ngôi vô địch Ngoại hạng Anh của The Blues. Tuy nhiên, mùa Hè này, HLV Antonio Conte đã nhắn tin thông báo Costa không còn trong kế hoạch của đội bóng nữa. Thậm chí cách đây chưa lâu, vị chiến lược gia người Italia còn khẳng định ông đã muốn loại bỏ cựu ngôi sao Atletico Madrid từ tháng Giêng.

Diego Costa đã có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Chelsea tại NHA

Khá dễ hiểu khi Costa tỏ ra rất bức xúc với HLV Conte và cả BLĐ Chelsea. Anh đã không trở lại London từ lâu và quyết không chịu án phạt vì hành vi từ chối tập trung và tập luyện cùng đội bóng trong những tuần qua. Tiền đạo 28 tuổi người Tây Ban Nha làm rõ rằng Chelsea đã đối xử với anh như một tên tội phạm.

Tưởng chừng Costa sẽ phải chia tay sân Stamford Bridge khi được cả Atletico Madrid lẫn Everton theo đuổi, thì mới đây, trong danh sách 25 cầu thủ Chelsea đăng kí thi đấu tại Ngoại hạng Anh mùa này vẫn có cái tên Diego Costa và tân binh HLV Conte vừa tậu là Davide Zappacosta.

Tiền đạo người TBN đã không thể đạt được ý nguyện trở lại Atletico Madrid và phải chờ ít nhất là tới mùa đông

Chưa biết liệu tiền đạo người TBN có chấp hành yêu cầu trở lại tập luyện và thi đấu cho Chelsea hay không nhưng với động thái này thì chắc chắn Diego Costa sẽ chẳng thể đi đâu cả, ít nhất là cho tới khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Còn từ bây giờ cho tới lúc đó, Diego Costa vẫn sẽ là cầu thủ thuộc biên chế The Blues và vẫn sẽ dưới quyền Conte.

Cách đây không lâu Diego Costa đã từng công khai tuyên bố sẽ không thi đấu thêm một phút nào cho Chelsea chừng nào Conte còn ở đó. Và với tính cách dị thường của mình, chưa biết chừng tiền đạo này sẽ quyết định ở lại Brazil tiếp tục ăn chơi đến khi có thể chuyển tới Atletico Madrid cũng nên.

Bài liên quan