Cầm áo M.U cổ vũ Ibra, sao Chelsea gặp rắc rối lớn

Người hâm mộ Chelsea đang yêu cầu CLB bán ngay Michy Batshuayi sau khi tiền đạo này công khai ủng hộ ngôi sao của Man Utd, Zlatan Ibrahimovic.

Ibrahimovic đã bị đứt dây chằng chéo đầu gối phải trong chiến thắng 2-1 của Man Utd trước Anderlecht tuần trước. Với ca chấn thương rất nặng này, tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển có thể phải nghỉ thi đấu đến năm 2018 và đối mặt với nguy cơ giải nghệ.

Michy Batshuayi cầm áo đấu MU, vấp phải phản ứng mạnh mẽ của các CĐV Chelsea

Cũng chính vì thế, rất nhiều người đã gửi lời động viên, ủng hộ đến Ibrahimovic với mong muốn giúp anh có đủ sức mạnh tinh thần vượt qua chấn thương này. Trong đó có cả tiền đạo của Chelsea, Michy Batshuayi.

Trên trang cá nhân, ngôi sao người Bỉ đã cầm áo đấu của Ibrahimovic ở Man Utd và viết: “Màu áo không quan trọng, xin gửi lời chúc Ibrahimovic mau chóng bình phục một cách tốt nhất. Tôi biết anh sẽ xem chấn thương này như trò trẻ con thôi”.

Hành động của Batshuayi được khá nhiều người khen ngợi, tuy nhiên, nó vấp phải phản ứng mạnh mẽ của các CĐV Chelsea, đặc biệt khi đội bóng này mới thua Man Utd 0-2 ở Premier League.

Fan Chelsea cho rằng Batshuayi đã có hành động thiếu chuyên nghiệp và coi thường CLB áo xanh. Rất nhiều người cho rằng tiền đạo người Bỉ phải xóa bức ảnh này nếu không muốn phải rời Stamford Bridge vào mùa hè tới.

Một số thẳng thừng kêu gọi BLĐ Chelsea bán Batshuayi ngay và luôn. Tiền đạo người Bỉ gia nhập The Blues với giá 32 triệu bảng nhưng đóng góp rất hạn chế ở mùa giải này.

Bài liên quan