Thông tin chẵn lẻ dễ thắng nhất cho người chơi

Thông tin chẵn lẻ dưới đây sẽ giúp anh em có hội chiến thắng lên đến 90%, những cách này được rất nhiều anh em cao thủ dự đoán. Hãy cùng mebongda.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chẵn lẻ là gì?

Trò chơi chẵn lẻ là 1 trò chơi dân gian lâu đời được bắt nguồn từ miền Bắc. Trò chơi này có luật chơi khá đơn giản, dễ đánh, kết quả nhanh chóng ngay sau khi chơi. Thông thường một ván chẵn lẻ chỉ kéo dài khoảng 10-30s. Khi chơi chẵn lẻ chỉ cần chuẩn bị 1 vài dụng cụ đơn giản như đĩa, bát úp, đồng xu.  chẵn lẻ hiện cũng có trên các cổng game trực tuyến, thu hút nhiều người chơi tham gia.

Thông tin chẵn lẻ dễ thắng

Thông tin chẵn lẻ dễ thắng nhất cho người chơi

Đánh chẵn lẻ theo cầu

Giống với các game ở các giải trí khác, chơi chẵn lẻ Loto188 cũng cần phải có quy luật, không phải dựa vào may mắn mà trúng đâu nhé.

Khi chơi chẵn lẻ, anh em sẽ có 3 sự lựa chọn là cầu chẵn lẻ, cầu vị và ứng dụng. Nhưng với cầu vị rất khó bắt. Do đó, người chơi nên chọn cách đánh ứng dụng chẵn lẻ theo 2 hướng sau:

Cầu bệt: Là hình thức chơi dựa vào các quân cờ đi theo dãy. Hiểu là ván này ra lẻ thì những ván tiếp theo sẽ ra lẻ. Trung bình sẽ lặp lại khoảng 6 – 7 lần.

Cầu ngang: Là hình thức chơi dựa vào đường đi ngang. Thông thường, cầu sẽ ra dạng 1 – 1 (1 chẵn, 1 lẻ) hoặc 1 – 2 (1 chẵn, 2 lẻ). Anh em cần phải kiên trì để theo cầu cho đến khi hết cầu nhé.

Thông tin chẵn lẻ giỏi dựa vào các cửa vị

Các tay chơi lâu năm thường sẽ lựa chọn cách đánh chẵn lẻ dựa vào các cửa vị. Bởi vì suất ăn tiền ở cửa vị cao gấp mấy lần so với các cửa chẵn lẻ ứng dụng khác.

Thông thường, tỷ lệ dự đoán cửa vị sẽ theo quy luật sau:

  • Cửa vị 3: Tỷ lệ ăn cửa vị 3 là 1 đền 2,6.Ứng với cửa 3 trắng 1 đỏ hoặc cửa 3 đỏ 1 trắng.
  • Cửa vị 4: Tỷ lệ ăn cửa vị 4 là 1 đền 12. Tương đương với cửa 4 đỏ hoặc cửa 4 trắng.

Thông tin dự đoán một cửa theo hình thức gấp thếp

Khi đánh chẵn lẻ, tỷ lệ cược anh em nhận được ở các cửa chẵn lẻ ứng dụng sẽ là 50:50. Bởi thế anh em có thể dự đoán 1 cửa để bảo toàn số vốn của mình.

Nhưng nếu dự đoán theo phương pháp này, đòi hỏi anh em cần phải chuẩn bị rất nhiều vốn. Bởi thế hãy tính toán thật kỹ từng nước đi của mình để tránh tình trạng tay trắng ra về nhé

dự đoán theo bảng thống kê cửa cược

Trên màn hình hiển thị một bàn cược chẵn lẻ online thì nhất định sẽ có bảng thống kê cửa cược. Người chơi hoàn toàn có thể biết được số lượng người chơi đặt cho cửa chẵn, cửa lẻ, cửa Tài, Xỉu,… là bao nhiêu trong ấy chắc chắn sẽ có những cao thủ dự đoán. Nếu như anh em chưa có kinh nghiệm nhận định cửa cược một cách chính xác thì có thể chọn theo số đông hoặc đi ngược lại số đông. Nếu bạn áp dụng cách này một vài ván cược rất có thể sẽ nắm được quy luật cho mình và có thể dự đoán chính xác đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin chẵn lẻ luôn thắng, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì anh em đã nắm được những kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài liên quan