Các loại kèo bóng đá phổ biến, kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Các loại kèo bóng đá phổ biến hiện nay cùng kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả là những nội dung cần thiết với người chơi mới. Bài viết sẽ giải đáp thông tin này cho bạn.

Giải đáp các loại kèo bóng đá phổ biến

1. Kèo châu Á (Asian Handicap ): Đây là loại kèo phổ biến nhất trong bóng đá còn được hiểu là kèo chấp bóng đá. Trong kèo châu Á, đội yếu được nhận một số điểm áp dụng cho kết quả cuối cùng. Ví dụ, nếu đội A đánh bại đội B với kèo châu Á -1, tức là đội A phải thắng với ít nhất 2 bàn bạn có thể tham gia cược tại địa chỉ uy tín Suncity.

2. Kèo Châu Âu (1×2): Kèo châu Âu là một loại kèo đặt cược được sử dụng rộng rãi trong các trận đấu bóng đá. Khi đặt cược theo kèo châu Âu, bạn chỉ cần dự đoán kết quả chung của trận đấu, bao gồm cả hiệp 1 và hiệp 2, và không quan tâm đến tỷ số cụ thể. Kèo châu Âu thường được biểu diễn bằng cách sử dụng các biểu tượng như 1, X và 2, trong đó chỉ có trường hợp 1 – chủ thắng, x – 2 đội hòa, 2 khách thắng mà thôi.

3. Kèo tỷ số chính xác (Correct Score): Loại kèo này đòi hỏi người chơi dự đoán đúng tỷ số cuối cùng của trận đấu. Đây là một loại kèo rất khó đoán đúng, nhưng nếu đúng tỷ lệ nhận thưởng rất cao.

4. Kèo trên dưới ứng dụng (Over/Under): Loại kèo này đòi hỏi người chơi dự đoán tổng số bàn thắng thực tế trong trận đấu sẽ lớn hơn (over) hay nhỏ hơn (under) con số được đề ra trước đó.

Giải đáp các loại kèo bóng đá phổ biến

Giải đáp các loại kèo bóng đá phổ biến

5. Kèo chẵn lẻ (Odd/Even): Loại kèo này đòi hỏi người chơi dự đoán tổng số bàn thắng trong trận đấu sẽ là số chẵn hay số lẻ. Qua đó sẽ được ăn tiền theo tỷ lệ.

6. Kèo phạt góc (Corner): Loại kèo này đòi hỏi người chơi dự đoán số lượng phạt góc trong trận đấu. Thưởng sẽ được trả nếu dự đoán đúng trong khoảng hoặc chính xác.

7. Kèo thắng hiệp 1 (Half Time/Full Time): Loại kèo này đòi hỏi người chơi dự đoán đội nào sẽ dẫn trước ở hiệp 1 và kết quả cuối cùng là thắng của đội đó hay hòa.

8. Kèo ghi bàn đầu tiên (First Goal): Loại kèo này đòi hỏi người chơi dự đoán đội nào sẽ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu.

9. Kèo hòa (Draw No Bet): Loại kèo này đảm bảo người chơi sẽ nhận lại tiền cược nếu trận đấu kết thúc với kết quả hòa.

Kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Để chơi các loại kèo hiệu quả, bạn cần có một số kinh nghiệm và chiến lược phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý từ website https://suncity.tel/ để bạn tham gia kèo cược hiệu quả:

Xem thêm: Tips bóng đá là gì? Có những loại tips nào trong dự đoán tỷ số bóng đá

Xem thêm: Hướng Dẫn Newbie Cách Đọc Tỷ Lệ Kèo Chuẩn Xác Nhất 2023

  • Một số đội có thể thi đấu tốt ở hiệp 1 nhưng kém cỏi ở hiệp 2 và ngược lại. Hãy theo dõi sự thay đổi trong trận đấu và đặt cược vào thời điểm thích hợp.
  • Hãy theo dõi các yếu tố như lực lượng đội hình, thành tích ghi bàn và lưới thủ của hai đội. Đôi khi, một trận đấu có thể có nhiều bàn thắng hơn hoặc ít bàn thắng hơn so với dự đoán ban đầu. Hãy chú ý đến thông tin bên lề và sự thay đổi trong trận đấu.
  • Bạn cần xem xét vị trí của đội bóng trong bảng xếp hạng và phong độ gần đây. Đội bóng nào có thể tấn công mạnh và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn sẽ có xu hướng có nhiều cú đá góc hơn. Hãy theo dõi sự thay đổi trong trận đấu và đặt cược vào thời điểm thích hợp.
  • Một đội bóng có tấn công mạnh và một đội bóng có hệ thống phòng thủ kém có thể dẫn đến nhiều bàn thắng hơn trong trận đấu. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.
  • Hãy xem xét lực lượng đội hình, phong độ gần đây và lịch sử đối đầu của hai đội. Một đội bóng có lợi thế lớn hơn về lực lượng và phong độ có khả năng thắng cao hơn. Hãy theo dõi sự thay đổi trong trận đấu và đặt cược vào thời điểm thích hợp.

Nhớ là không có chiến lược nào đảm bảo 100% thành công trong việc chơi các loại kèo. Kinh nghiệm và hiểu biết về các loại kèo bóng đá phổ biến giúp tăng khả năng giành chiến thắng hơn.

Bài liên quan