Bị thủng lưới ở hiệp phụ, U20 Nhật Bản rời giải trong cay đắng

Được đánh giá cao hơn U20 Nhật Bản nhưng U20 Venezuela chỉ có thể đánh bại được đại diện của châu Á trong hiệp phụ thứ 2.

U20 Venezuela khép lại vòng bảng với tư cách là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất giải và thật sự là một hiện tượng. Dù không được giới chuyên môn xếp vào hàng ngũ ứng cử viên vô địch nhưng nếu cứ tiếp tục giữ được phong độ này, đại diện Nam Mỹ hoàn toàn có thể làm nên câu chuyện cổ tích ở Hàn Quốc.

Trong khi đó ở vòng bảng, U20 Nhật Bản thi đấu không thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, đội bóng của xứ sở mặt trời mọc không dễ bắt nạt. Cần nhớ rằng dàn “tiểu Samurai” có kinh nghiệm hơn rất nhiều so với Venezuela ở đấu trường này. Chưa kể, các đội bóng Nhật Bản luôn được biết đến như là biểu tượng của ý chí kiên cường ở bất kỳ giải đấu nào.

U20 Nhật Bản phải dừng bước một cách cay đắng

Đúng như dự đoán, U20 Nhật Bản và U20 Venezuela đã trình diễn 1 trận đấu hấp dẫn. Hai đội không ngại sử dụng lối chơi đôi công và tạo ra rất nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Tuy nhiên trong một ngày các chân sút thi đấu vô duyên, các chân sút của đôi bên không thể thắng được thủ môn hay xà ngang. Hai hiệp đấu trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi.

Hòa không bàn thắng ở hai hiệp thi đấu chính thức, U20 Venezuela và U20 Nhật Bản bước vào hiệp phụ. Với thể lực sung mãn cùng tận dụng cơ hội tốt hơn, U20 Venezuela đã ghi được bàn thắng quý như vàng của đội trưởng Herrera. Dù thua cuộc nhưng tinh thần cùng khát khao của U20 Nhật Bản xứng đáng được ghi nhận.

TỶ SỐ CHUNG CUỘC:

U20 Venezuela  1-0 U20 Nhật Bản

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

U20 VENEZUELA: 1.Farinez – 5.R.Hernandez, 4.Ferraresi, 2.Velasquez, 16.Lucena, 20.Hernandez, 8.Herrera, 19.Cordova, 10.Soteldo, 7.Penaranda, 9.Pena.

U20 NHẬT BẢN: 1.Kojima, 2.Fujitani, 5.Tomiyasu, 3.Nakayama, 15.Sugioka, 7.Ritsu Doan, 17.Ichimaru, 16.Hara, 8.Miyoshi, 18.Takagi, 13.Iwasaki.

Bài liên quan