Bellerin lên tiếng chê bai người từng chê anh “thiếu bi, không biết đá bóng”

Sau 5 tháng, rốt cục Hector Bellerin cũng đã trả thù thành công đội trưởng Troy Deeney của Watford, sau khi Arsenal đánh bại đội bóng của anh này với tỷ số 3-0 ở Emirates vừa qua.

Chuyện là hồi đầu mùa giải, khi Arsenal thua ngược 1-2 trên sân của Watford, Deeney đã lớn lối tuyên bố với truyền thông là các cầu thủ đối phương đều “thiếu bi” – ý chỉ họ quá yếu bóng vía nên mới thua ngược như thế.

Hector Bellerin

Hector Bellerin.

Đội trưởng của Watford còn trêu chọc riêng Bellerin, khi nói với BT Sport là hậu vệ Tây Ban Nha này “để tóc quá dài nên chắc chẳng thấy đường mà đá”.

5 tháng trôi qua, rốt cuộc Bellerin mới có cơ hội phản đòn khi Watford thua lấm lưng trắng bụng còn bản thân Deeney thì đá hỏng một quả penalty.

Cụ thể, sau khi quả phạt đền bị Petr Cech cản phá – pha bóng giúp thủ thành người CH Czech lập kỷ lục giữ trắng lưới 200 trận ở Premier League – Bellerin đã nhanh chóng viết lời trêu chọc Deeney trên Twitter: “Hình như hôm nay ông anh cũng có mắt như mù nhỉ”.

Bellerin đã không thể góp mặt trong trận đấu này do chấn thương. Sau trận, đồng đội Alexandre Lacazette đã tán thưởng pha phản đòn của hậu vệ này khi phản hồi bằng một loạt biểu tượng mặt cười cho tweet của Bellerin.

Bài liên quan