Bật mí kinh nghiệm bẻ cầu xóc đĩa hiệu quả cho người mới

Không như game slot chỉ có những vòng quay ngẫu nhiên, kết quả Xóc Đĩa luôn có một quy luật nhất định. Do vậy mà người chơi hay gọi là cầu. Việc bẻ cầu xóc đĩa được xem là phương thức chơi hiệu quả. Nếu thực hiện kịp thời sẽ làm giảm thiểu tối đa nguy cơ thua lỗ cho mình. Anh em nếu chưa biết cách bẻ cầu thì hãy mau chóng cập nhật các thông tin trong bài viết sau.

Các loại cầu trong xóc đĩa

Kết quả xóc đĩa được nhận xét là hay về theo quy luật, gọi chung là cầu. Khi nắm được dạng cầu, anh em sẽ dễ dàng dự đoán chính xác kết quả ván sắp tới. Tất nhiên không hẳn người chơi nào cũng bắt được đúng cầu. Ngược lại không ít người còn dự đoán sai làm đi “tong” một số tiền cược lớn. Dưới đây là 3 loại cầu thường về nhất trong xóc đĩa.

Cầu bệt chẵn – lẻ

Cầu bệt chẵn – lẻ rất thường gặp khi chơi xóc đĩa

Cầu bệt chẵn – lẻ rất thường gặp khi chơi xóc đĩa

Cầu bệt là dạng cầu dễ nhận biết nhất, chúng thường chỉ cho ra một kết quả liên tiếp nhiều lần. Giả dụ như chẵn – chẵn – chẵn – chẵn – chẵn hoặc lẻ – lẻ – lẻ – lẻ – lẻ. Khi bắt cầu này người chơi chỉ nên cược trong 4 cây, ít hay nhiều hơn thì hãy xem dấu hiệu cầu về trên bảng kết quả.

Hơn nữa các bàn xóc đĩa nào đã bệt từ trước thì khả năng bệt tiếp rất cao. Cầu chẵn lẻ khá ổn định nên cược thủ dễ dàng có được cơ hội chiến thắng. Vậy nên người chơi đừng do dự mà để cầu đi qua.

Dù không liên quan nhưng nếu anh em có nhu cầu chơi Xóc đĩa trực tuyến thì hãy truy cập vào game slot Go88. Ngoài slot game thì sảnh cược còn cung cấp nhiều bàn chơi xóc đĩa cho anh em trải nghiệm nữa đấy!

Cầu 1 – 1

Cầu 1-1 là dạng cầu thường về sau cầu bệt. Người chơi khi đã thắng đủ với cầu bệt thì hãy tiếp tục với cầu này. Đảm bảo cơ hội thắng cược là rất lớn nếu nắm bắt cầu đúng thời điểm.

Cầu này thường cho ra kết quả xen kẽ liên tiếp giữa tài – xỉu – tài – xỉu hoặc chẵn – lẻ – chẵn lẻ. Người chơi phải học cách thống kê thật chính xác thì mới đảm bảo bắt đúng nhịp cầu.

Cầu nhảy

Cầu nhảy là dạng khó xác định nhất trong xóc đĩa

Cầu nhảy là dạng khó xác định nhất trong xóc đĩa

Cầu nhảy là dạng lộn xộn nhất trong các loại cầu xóc đĩa. Cầu nhảy không có bất kỳ quy luật cụ thể nào. Người chơi sẽ rất khó để nắm bắt nhịp cầu và đưa ra phương án cược chính xác.

Ví dụ: Cầu đang chẵn – lẻ, nhiều người chơi sẽ suy đoán là chẵn (bắt đầu cầu bệt) hoặc lẻ (dạng cầu hiếm 1-2-3). Nhưng nếu kết quả sau đó không cho ra bất kỳ dấu hiệu về của cầu nào thì đó chính là cầu nhảy. Người chơi muốn cược thì nên theo dõi kết quả trong 3 đến 4 cây để nắm chắc quy luật.

Kinh nghiệm bẻ cầu xóc đĩa ăn chắc

Bẻ cầu là việc làm cần thiết khi chơi xóc đĩa. Bởi đôi khi không phải cầu nào cũng về đúng ý của mình. Nếu bẻ cầu đúng lúc người chơi sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro. Dưới đây là 4 cách bẻ cầu xóc đĩa hiệu quả, đáng để áp dụng nhất.

Kinh nghiệm bẻ cầu 1:1

Nếu nhận thấy có 1 cầu xóc đĩa xuất hiện quá lâu thì anh em có thể bẻ cầu. Nhất là dạng cầu 1-1, khi mà các cửa cược đan xen xuất hiện với nhau như chẵn – lẻ – chẵn – lẻ….

Khi xuất hiện tình trạng này, anh em đang ở thế cầu bệt 1:1. Nếu bắt đầu ở tay thứ 3 thì người chơi hãy tiếp tục theo cầu cho đến ván 4 hoặc 5. Cầu vẫn tiếp diễn đến ván thứ 6 thì anh em cứ theo nhưng với mức tiền cược nhỏ. Trường hợp 1:1 kéo dài đến ván thứ 7 hoặc 8 thì anh em hãy bẻ cầu. Nếu thua thì vẫn tiếp tục bẻ cầu và vào tiền theo kiểu gấp thếp.

Bẻ cầu bệt

Cầu bệt là dạng cầu hay về trong trò chơi xóc đĩa như đã nói. Liên tiếp nhiều ván Xóc đĩa chỉ cho ra 1 kết quả duy nhất. Nhưng anh em nên đợi cầu về đến cây thứ 4 hãy bắt để đảm bảo sự an toàn và chính xác hơn.

Nếu cần bẻ cầu bệt, người chơi nên tiến hành ở ván thứ 7 trở đi. Nhưng không phải lúc nào cầu bệt cũng về với độ dài như vậy. Người chơi cần theo dõi bảng thống kê lịch sử của bàn cược, xem đã xuất hiện cầu bệt nào dài chưa. Khi nhận thấy cầu bệt có độ dài từ 7 đến 10 ván thì anh em nên bẻ cầu dần dần và kết hợp thêm kiểu cược gấp thếp.

Bẻ cầu bệt

Bẻ cầu bệt

Bẻ cầu 2:1 và 3:1

Đây là 2 dạng cầu hiếm, ít gặp khi chơi Xóc đĩa. Anh em nếu bẻ cầu đối với dạng này thì phải đợi khi cầu về đến ván thứ 3. Do cầu 3:1 và 2:1 không đi quá dài, nếu bẻ cầu sớm thì anh em càng chóng thoát khỏi thua lỗ.

Bẻ cầu nhảy

Do tính chất cầu nhảy không có bất kỳ quy luật cụ thể nào nên chưa ai tìm ra biện pháp bẻ cầu nhảy. Thay vào đó người chơi nên theo dõi lịch sử của cầu, xem cầu nhảy hay về theo quy tắc nào nhất. Dù nhảy theo phương khó xác định nhưng cầu nhảy vẫn mang một vài đặc điểm của các dạng cầu khác. Nếu chịu để ý thì anh em có thể luân phiên thay đổi cửa cược cho phù hợp với kết quả cầu nhảy đấy!

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về các loại cầu và kinh nghiệm bẻ cầu xóc đĩa người chơi cần biết. Anh em nên trau dồi học hỏi thêm kinh nghiệm soi cầu cũng như đọc vị xóc đĩa. Như vậy thì kết quả cược của bản thân sẽ ngày một được cải thiện hơn.

Bài liên quan