Bật mí cách chia bài sâm bịp từ các thánh bịp

Chơi sâm lốc nếu chỉ dựa vào vận may của mình thì đúng là chỉ có trắng tay. Theo bí quyết của nhiều chuyên gia Fun88 chơi sâm lốc thì muốn thắng trò này bạn bắt buộc phải có kỹ năng cho mình. Một trong số đó chính là cách chia bài sâm bịp. Để giúp nâng cao cơ hội chiến thắng khi chơi sâm lốc của mình lên 100% anh em hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cách chia bài sâm bịp như thế nào?

Cách chia bài sâm bịp như thế nào?

Sâm lốc bịp là gì?

Sâm lốc bịp là thuật ngữ được sử dụng để nói về các thủ thuật mà người chơi có dùng để gian lận khi chơi sâm lốc. Từ đó có cho mình được bộ bài đẹp giúp nâng cao cơ hội chiến thắng trước đối thủ. 

Cách chia bài sâm bịp khá phổ quát và thường được những tay chơi có nhiều kinh nghiệm áp dụng. Đặc biệt chúng được lựa chọn nhiều ở các sới bạc chui trong những ván mà người chơi sát phạt hay xanh chín với nhau.

Các tay bạc bịp lâu năm sẽ lại sở hữu cho mình những tuyệt kỹ đánh sâm lốc riêng. Nó không chỉ được áp dụng đối với hình thức truyền thống mà còn xuất hiện ở các sới bạc online.

> Bài viết khác: Fun88 newcastle Fun88 BKBDH – là Nhà tài trợ chính thức của CLB Newcastle United

4 cách chia bài sâm bịp dễ thắng nhất

Có nhiều cách chia bài sâm bịp để anh em có thể áp dụng và chơi như sau:

Cách cô bài sâm chuẩn nhất

Muốn nâng cao cơ hội chiến thắng khi chơi sâm lốc thì người chơi cần phải tráo bài thật kỹ và chia chuẩn để những lá bài đẹp thuộc về mình. Phương pháp được áp dụng nhiều nhất trong chơi sâm lốc bàn 3 đến 4 người đó là lắc bài và lát bài. Còn đối với bàn có 2 người thì chỉ cần tiến hành lát bài kiểu so le nhau là được. 

Để làm được điều đó thì người chơi bắt buộc phải rèn kỹ năng xếp bài thật chuẩn. Đồng thời, nhặt bài đẹp cho mình và chắc chắn phải sở hữu khi đến lượt chia của mình.

Làm sao để cô bài sâm lốc được đẹp nhất

Làm sao để cô bài sâm lốc được đẹp nhất

Kỹ năng lắc bài sâm lốc bịp

Muốn trở thành “thánh bịp” khi chơi sâm lốc thì bạn không nên bỏ qua phương pháp lắc bài. Làm sao để lắc bài nhanh và chuẩn chính là điều mà bạn cần phải quan tâm.

Để lắc bài sâm bịp thì người chơi phải nhận biết được vị trí của các con bài bằng cách xếp chúng vào phần cuối của bộ bài. Bạn nên dùng ngón út và áp út để kẹp chúng lại và đặt chúng hơi chéo một chút.

Cách thứ 2 mà bạn có thể áp dụng là hơi bẻ bộ bài một chút. Lá đẹp sẽ nằm ở cuối và giữ cho chúng thắng. Như vậy bạn có thể cảm nhận một các dễ dàng xem đâu là bài đẹp, đâu là lá xấu để chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách vuốt bài để có thể nhận diện các lá và ghi nhớ và lắc nhanh, chính xác.

Cách cuối cùng là phân loại các lá rác và đẹp riêng biệt khi lắc bài và xào chúng so le với nhau. Để áp dụng cách này thì phải làm thật nhanh và kiểu như có như không.

Cách thức chia sâm bịp đánh quây

Đánh quây đòi hỏi phải có nhiều người cùng hợp sức lại với nhau để bịp người chơi khác. Cách này thường được áp dụng trong các giải trí ăn gian. 

Khi chia bài đánh quây anh em phải đếm thật chuẩn. Đồng thời ghi nhớ một cách thần tốc các con bài để có thể bịp chuẩn hơn. Anh em phải hợp sức với nhau và câu dẫn con mồi một các khéo léo. 

Tốt nhất là để con mồi thắng các trận đầu sau đó say bạc rồi mới lột sạch tiền. Từng người trong đội sẽ thay nhau thắng để con mồi không nghi ngờ.

Dùng thiết bị chơi sâm lốc bịp

Những cách chia bài sâm bịp phía trên đều là cách truyền thống sử dụng tay chân và cặp mắt. Ngoài ra, anh em có thể dùng các thiết bị khác để chơi như: ví đổi bài, áo đổi bài, kính áp tròng, máy đánh game bịp khi chơi sâm lốc. Như vậy khả năng thắng khi chơi sâm lốc bịp sẽ cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: thông tin thông tin cổng game cho cặp đôi đang hẹn hò

Áp dụng cách chia bài thật linh hoạt khi chơi sâm lốc nhé

Áp dụng cách chia bài thật linh hoạt khi chơi sâm lốc nhé

Bạn đã nắm rõ cách chia bài sâm bịp giúp nâng cao khả năng chiến thắng của bản thân rồi chứ? Lưu ý để áp dụng thật khéo léo nhé.

Bài liên quan