Barcelona có thể đưa ra quyết định gây sốc về Neymar ở Siêu kinh điển

Gã khổng lồ xứ Catalan, Barcelona có thể chấp nhận mạo hiểm bị xử thua 0-3 trong trận Siêu kinh điển với Real Madrid, sau khi lên kế hoạch tung một trong những cầu thủ không đủ tư cách thi đấu ra sân.

Neymar phải nhận 2 thẻ vàng ở thất bại 0-2 của Barcelona tại Malaga. Cùng với lỗi lăng mạ trọng tài bàn, ngôi sao người Brazil bị treo giò 3 trận.

Barcelona đã khiếu nại lệnh trừng phạt và đoàn quân của HLV Luis Enrique vừa gửi đơn kháng cáo lên Tòa án thể thao (CAS) với hy vọng cứu vãn vào phút chót, sau khi Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha từ chối lời giải thích của đội bóng chủ sân Nou Camp về trường hợp của Neymar.

Neymar vẫn tới Madrid cùng Barcelona để chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển

Bất chấp mọi chuyện khá rõ ràng – Neymar gần như chắc chắn bị treo giò ở trận El Clasico, Barcelona dường như không chấp nhận thất bại ở trường hợp của cầu thủ người Brazil.

Hôm qua, người ta vẫn thấy Neymar đi cùng Barcelona tới tham dự trận đấu ở Santiago Bernabeu. Theo tờ AS và Marca, cựu tiền đạo của Santos sẽ ra sân, nếu được đội bóng xứ Catalan “bật đèn xanh”.

Barcelona đang làm tất cả để có được Neymar ở El Clasico

Diễn biến trên cho thấy Barcelona đang cố gắng làm mọi cách để Neymar được chơi ở trận Siêu kinh điển. Thậm chí, họ sẵn sàng cho trận đấu một mất, một còn với Real Madrid, sau đó chấp nhận án phạt xử thua 0-3.

Có lẽ, câu trả lời chỉ được biết trước lúc trận đấu bắt đầu vào đêm nay (01h45 ngày 24-4, giờ Việt Nam), bởi CAS có thể đảo ngược phán quyết của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha trước giờ G, hoặc chờ để chứng kiến Barcelona “chơi bài cùn”.

Bài liên quan