Bale Benzema vẫn có được niềm tin từ Zinadine Zidane

Dù không thể hiện được nhiều tại những trận đấu đã qua, tuy nhiên, Benzema cũng như Gareth Bale vẫn có được sự tin tưởng từ ông thầy người Pháp.

Karim Benzema đã có hai cơ hội dứt điểm ngon ăn ở trận lượt về trên đất Pháp nhưng đều không thể tận dụng được. Đó là lí do tại sao các CĐV của Real Madrid không ngừng chỉ trích tiền đạo này.

Zidane-Bale

Zidane vẫn trao cơ hội cho Bale và Benzema

Trong khi đó, dù đã hồi phục chấn thương, Bale vẫn không có mặt trong đội hình xuất phát ở cả hai lượt trận. Có vẻ như ở mùa giải thứ 5 này của Bale tại Real Madrid đang diễn ra không được suôn sẻ cho lắm.

Mặc dù vậy, Zinedine Zidane vẫn đặt niềm tin vào Bale và Benzema. Bằng chứng là trong 10 trận đấu gần nhất kể từ khi bị loại khỏi Copa del Rey, cả hai vẫn được ra sân đều đặn.

Trong số 10 trận đấu đó, Bale ngồi dự bị 4 trận, ghi được 4 bàn. Ở giai đoạn này, chỉ Cristiano Ronaldo là ghi nhiều bàn cho Real nhiều hơn Bale – 15 bàn.

Benzema không phải đến bây giờ mới bị chỉ trích. Anh đã bị CĐV nhà la ó quá nhiều lần sau những trận đấu tại giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha. Nhưng bỏ ngoài tai những điều đó, niềm tin Zidane đặt vào Benzema vẫn là vô hạn.

Bài liên quan