Ander Herrera có câu trả lời cho Barcelona

Bất chấp được Barcelona quan tâm, tiền vệ Ander Herrera vẫn quyết ở lại Old Trafford nhằm chiến đấu vì suất đá chính.

Cầu thủ người Tây Ban Nha vừa trải qua mùa giải trong mơ khi giúp Manchester United lập hat-trick danh hiệu và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Quỷ đỏ.

Chính vì màn trình diễn ấn tượng đó, huấn luyện viên Ernesto Valverde càng thêm quyết tâm chiêu mộ Ander Herrera khi ông sắp sửa ngồi vào ghế nóng ở Nou Camp (theo tờ ​Sport thân Barcelona).

Cả hai từng làm việc cùng nhau tại Athletic Bilbao, Herrera khi đó đóng vai trò hạt nhân trong sơ đồ chiến thuật của Ernesto Valverde và anh dứt áo ra đi hồi hè 2014.

Herrera vẫn muốn được tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ

Nhưng các cổ động viên Quỷ đỏ không cần lo lắng quá nhiều, vì ​Daily Mai cho biết Ander Herrera không thích thú gia nhập Barcelona và sẽ từ chối chuyển nhượng.

Đội chủ sân Old Trafford đã lên trước kế hoạch “trói chân” tiền vệ 27 tuổi. Bản thân Ander Herrera cũng mong muốn gia hạn nên ở lại là phương án ưu tiên hàng đầu.

Herrera hiểu rõ anh không được Mourinho đảm bảo suất đá chính vào mùa tới bởi Người đặc biệt có thể đem Nemanja Matic (Chelsea) hay Tiemoue Bakayoko (Monaco) về hỗ trợ Pogba hè này.

Tuy nhiên, Herrera chấp nhận khó khăn đó và sẵn sàng chiến đấu để khẳng định chỗ đứng.

Bài liên quan