5+ cách đoán bầu cua cực hữu hiệu mà cao thủ không cho bạn biết

Trò chơi bầu cua luôn thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người chơi, đặc biệt với sự ra đời của bầu cua online. Với tỷ lệ trả thưởng cao luôn là lý do hút khách cho trò chơi hấp dẫn này. Và để giành chiến thắng anh em cần phải nắm được cách đoán bầu cua hay cho bản thân mình. 

Tìm hiểu luật chơi bầu cua chuẩn 100%

Tìm hiểu luật chơi bầu cua chuẩn 100%

Tìm hiểu luật chơi bầu cua chuẩn 100%

Luật chơi bầu cua hay bầu cua tôm cá không có nhiều khó khăn hay phức tạp như các trò chơi khác. Những quy định rất dễ để cho người chơi có thể thực hiện ngay được. Tuy nhiên, hãy chú ý đến các “lõi luật” căn bản như sau: 

  • Trò chơi bầu cua này không quy định về số người tham gia chơi trong cùng một ván cược. Điều này có nghĩa rằng, ván chơi có thể mở rộng thành viên chơi đến mức tối đa. Đồng thời với đó thì người chơi có thể lựa chọn cược 1 cửa hay nhiều cửa tuỳ theo ý muốn của mình. 
  • Đối với hình thức chơi trực tiếp sau khi đã hết thời gian đặt cược thì không được chạm tay vào ô dự đoán. Nếu vi phạm sẽ bị huỷ tư cách tham gia nhận thưởng và không hoàn tiền. Người chơi bầu cua tại sunwin web cũng chú ý đặt chính xác vào ô cược để tránh bị loại do phạm luật chơi nhé. 
  • Số tiền người chơi nhận về có thể tăng lên 2 – 3 lần nếu như trường hợp mở bát cược xúc xắc có đến 2 – 3 lần xuất hiện. 

Cách đoán bầu cua chính xác được chia sẻ từ cao thủ

Cách đoán bầu cua chính xác được chia sẻ từ cao thủ 

Cách đoán bầu cua chính xác được chia sẻ từ cao thủ 

Cũng như tất cả các trò chơi khác tại cổng game Sunwin, trong khi tham gia bầu cua thì người chơi cần học hỏi cách đoán bầu cua để gia tăng tỷ lệ ăn thưởng cho mình. Tuy nhiên, khi áp dụng cách đoán bầu cua vào thực tiễn thì anh em cần phải căn cứ thêm vào tình hình thực tế. Anh em linh hoạt để đạt được hiệu quả tốt nhất cho mình. 

Cách đoán bầu cua dựa vào toán học 

Trong giới dự đoán bầu cua chuyên nghiệp đã nghiệm và đưa ra công thức tính cho cách đoán bầu cua biểu diễn qua công thức: p=(1/6)*3=1/2. Tính toán và thấy các tỷ lệ trường hợp dự đoán như sau:

  • Trả về kết quả 3 tụ khác biệt > Hoà. Như vậy sẽ có 120 trường hợp xuất hiện. Cổng game có tỷ lệ ăn bằng 0. 
  • 90 khả năng xuất hiện khi mở 2 tụ giống 1 tụ khác. Cơ hội cho cổng game ¼
  • 3 tụ trùng khớp chỉ có 6 khả năng tương thích. Cổng game tỷ lệ thắng 1/6 

Chọn các tụ thường trúng 

Cách đoán bầu cua thông qua nghiên cứu lịch sử các trận đấu, trong đó các “tiền bối” chia sẻ nên chọn theo tụ bầu – cua – cá – cọp nếu chưa biết chọn gì để đánh. Đây được coi là tụ bài “máu mủ” dễ ăn và dễ trúng nhất trong bầu cua. Và thường tụ này sẽ xuất hiện ở các ván về sau. 

Ăn theo người thắng 

Với một cách khôn ngoan, có phần hơi khôn lỏi trong cách đoán bầu cua chính là đánh theo người đang có đà thắng. Đây được gọi là “cách ăn theo” để được hưởng lộc từ người biết chơi và may mắn của bầu cua hôm đó. Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn nên có sự tinh tế và tránh lộ liễu quá đà khiến người chơi cùng cảm thấy ức chế. 

Lưu ý trong cách đoán bầu cua khi chơi

Lưu ý trong cách đoán bầu cua khi chơi

Để có thể có những ván dự đoán hấp dẫn thì ngoài cách đoán bầu cua khôn ngoan thì anh em cũng cần lưu tâm đến các điều sau: 

  • Không ngừng học hỏi để cải thiện lối chơi của mình. Rèn luyện bản lĩnh và khối óc có tính nhanh nhạy thông qua các ván chơi thực chiến. 
  • Chỉ nên chơi khi anh em đang có tâm lý ổn định và minh mẫn, không quá quan trọng việc thắng thua dẫn đến bối rối khi vào ván đấu. 
  • Không nên sa đoạ vào ngay cả khi đã gần nhẵn túi, người biết chơi có điểm dừng ấy mới là người chơi khôn ngoan. 

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã đưa ra luật chơi bầu cua, cách đoán bầu cua hay dành cho anh em người mới. Hy vọng bài viết này có ích cho anh em và chúc anh em chơi bầu cua đạt kết quả cao. 

Xem thêm: Bầu cua online chơi với bạn bè cực hay và thú vị

 

Bài liên quan