Việt Nam ở cùng khách sạn với đại kình địch Thái Lan tại VCK U18 Đông Nam Á

Đội tuyển U18 Việt Nam đã có mặt tại Myanmar để chuẩn bị cho VCK U18 Đông Nam Á 2017. Điều đặc biệt là những đội ở cùng khách sạn với U18 Việt Nam lại toàn nằm ở bảng A. Một trong số đó có kình địch U18 Thái Lan.

Sau gần 1 tháng tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển U18 Việt Nam đã lên đường sang Myanmar để tham dự VCK U18 Đông Nam Á 2017. Đến 18h30 cùng ngày, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có mặt ở nước bạn và được bố trí ăn ở tại khách sạn Myanmar Sports trong thời gian thi đấu.

Một điều thú vị là U18 Việt Nam ở cùng khách sạn với những đội đều thuộc bảng A, thay vì bảng B – bảng đấu mà các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn tham dự. Ngoài các đội như Campuchia, Lào, Singapore thì còn có Thái Lan – kình địch số 1 và cũng là đối trọng lớn nhất của U18 Việt Nam trong mục tiêu chinh phục chức vô địch VCK U18 Đông Nam Á.

Khách sạn mà U18 Việt Nam ở là Myanmar Sports. Đây cũng là nơi nghỉ ngơi của các đội bảng A, trong đó có Thái Lan

Các cầu thủ U18 Việt Nam dùng bữa tối tại khách sạn

Dẫu sao để có thể gặp được Thái Lan, U18 Việt Nam trước tiên phải vượt qua được vòng đấu bảng dự kiến là khó khăn với sự có mặt của Myanmar, Indonesia, Brunei và Philippines. Theo kế hoạch thì hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn tham dự họp báo trước giải, trong khi đó các trợ lý sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật về các vấn đề liên quan đến Điều lệ, đăng ký thi đấu…

Loading...

Bài liên quan