U22 Brunei vs U22 Lào, 15h00 ngày 22/8: Cuộc chiến của những “người cùng khổ”

Sau 2 lượt trận tại bảng A, cả 2 đội đều chưa thể giành được bất cứ điểm nào khi đều phải chạm trán những đối thủ quá mạnh.

Cơ hội giành vé vào bán kết SEA Games như tham vọng ban đầu của U22 Lào và U22 Brunei gần như đã chấm dứt. Liên tiếp 2 thất bại với các thông số chuyên môn bất lợi khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát với cả 2 đội. Trận đấu chiều này được coi là cơ hội giành điểm tốt nhất nhưng chỉ mang nhiều tính chất danh dự khi cả U22 Lào và U22 Brunei đều đánh giá là đối thủ vừa tầm của nhau.

U22 Lào chưa thể giành được bất kỳ điểm nào kể từ khi SEA Games khởi tranh

Nhìn vào truyền thống và những gì gặt hái được tại sân chơi khu vực, các đội bóng của Lào vẫn đứng trên tầm so với Brunei vốn luôn bị coi là lót đường, mỏ điểm để các đối thủ khai thác. Đại diện xứ triệu Voi ở giải lần này dù không thu được kết quả tích cực sau 2 lượt trận nhưng đã ít nhiều để lại dấu ấn đáng kể về chuyên môn. Đoàn quân của HLV Dave Booth chơi rất nỗ lực trong hiệp 2 trận gặp U22 Singapore vừa qua, trước đó đã gây không ít khó khăn cho ứng viên hàng đầu cho chức vô địch U22 Myanmar.

U22 Brunei cũng có kết quả tương tự và không còn cơ hội đi tiếp

Trong khi đó, U22 Brunei đã nhận tổng cộng 8 bàn thua sau 2 lượt trận. Hình ảnh về đội lót đường để các đối thủ chạy đua về hiệu số như quá khứ tiếp tục phơi bày với lứa cầu thủ U22 Brunei dự giải lần này. Không có sự tiến bộ nào như kỳ vọng với bóng đá của Brunei khi lối chơi của họ vẫn rất đơn giản, thậm chí nghiệp dư. Do đó, các chuyên gia đều tin tưởng hơn vào U22 Lào ở trận đấu chiều nay.

NHÂN ĐỊNH: 0-2

Loading...

Bài liên quan