U19 CH Séc vs U19 Georgia, 23h00 ngày 08/7: Khẳng định vị thế

Tấm vé đi tiếp đầu tiên của bảng A đã được xác định, và đó không phải cái tên nào khác ngoài U19 Bồ Đào Nha sau 2 trận toàn thắng. Như vậy, suất còn lại vào chơi tại bán kết sẽ chỉ là cuộc cạnh tranh giữa U19 Georgia và U19 Czech, những người đang có cùng 3 điểm trong tay.

Ngay từ đầu mùa giải, U19 Cộng hòa Séc được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U19 Georgia. Tuy nhiên, nếu xem màn thể hiện của U19 Georgia qua những trận đấu gần đây tại mùa giải, hẳn ai cũng ngạc nhiên bởi thành tích và phong độ mà U19 Georgia mang về cho mình.

Cùng để thua Bồ Đào Nha, thế nhưng U19 Georgia lại thể hiện một lối chơi tốt hơn so với U19 Cộng hòa Séc bởi họ chỉ để cho đội bóng Bồ Đào Nha ghi được 1 bàn vào lưới của mình trong khi CH Séc để lọt lưới với tỷ số 1-2. Đây là một thành tích khá tốt cho một đội bóng chưa được đánh giá cao.

U19 Georgia cũng đã đánh bại U19 Thụy Điển

Sang đến lượt trận thứ 2, U19 Georgia cũng đã đánh bại U19 Thụy Điển với tỷ số 2-1 như U19 Cộng hòa Séc. Tuy nhiên, U19 Georgia không được đánh giá cao hơn Thụy Điển ngay từ ban đầu nên việc thắng đội bóng này đã khiến các chuyên gia xem lại khả năng đi tiếp của U19 Georgia.

Về phía U19 CH Séc, họ được đánh giá cao hơn hẳn U19 Georgia ngay từ đầu, thậm chí có thời điểm họ đã vươn lên vị trí số 1 của bảng A. Thế nhưng, sau 2 lượt trận, các chuyên gia vẫn nghi ngờ về khả năng của CH Séc U19. Nên nhớ rằng trước khi đến với giải đấu này họ đã gây thất vọng tại Toulon Festival hồi tháng 6 và 3 trận liên tiếp họ chỉ biết hòa và thua.

Sẽ rất khó để có thể nhận định xem đội bóng nào sẽ giành chiến thắng, bởi tương quan lực lượng tương đồng, phong độ chơi không khác nhau là mấy, một trận hòa chắc chắn sẽ là kết quả xứng đáng nhất cho 2 đội hiện nay.

NHẬN ĐỊNH: U19 CH Séc thắng 2-1

Loading...

Bài liên quan