Theo Walcott rời Arsenal là vì … HLV

Cụ thể tiền vệ người Anh đã bị ấn tượng với vị chiến lược gia 63 tuổi dù mới chỉ có một quãng thời gian ngắn làm việc với nhau trên ĐTQG.

Theo Walcott khẳng định rằng HLV Sam Allardyce chính là lý do khiến anh đầu quân cho Everton sau quãng thời gian dài thi đấu cho Arsenal.

Walcott đã chính thức chia tay CLB chủ sân Emirates sau 12 năm cống hiến. Trong mùa giải năm nay, anh đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Arsene Wenger.

walcot roi arsenal

Tới Everton, Walcott như ‘cá gặp nước’.

Sau khi cập bến đội bóng mới, thần đồng một thời của bóng đá Anh đã cho thấy dấu hiệu của sự trở lại với 2 bàn thắng sau 2 trận. Và Walcott đã bày tỏ niềm tin về việc sẽ chơi thành công hơn nữa dưới thời HLV Allardyce.

“HLV Allardyce là một trong những lý do chính khiến tôi đồng ý gia nhập Everton. Tôi muốn được làm việc với một HLV như vậy, người có thể giúp tôi bộc lộ được tiềm năng bản thân,” Walcott khẳng định.

“Tôi đã có quãng thời gian ngắn làm việc với ông ấy tại ĐTQG. Và việc được gặp mặt và luyện tập dưới chế độ luyện tập cường độ cao của ông ấy hàng ngày thật tuyệt vời. Tôi muốn chơi tốt hơn quãng thời gian trước đây!”

Sau 12 năm cống hiến cho Arsenal, Walcott đã giành được hai chức vô địch FA Cup và Community Shield.

 

Loading...

Bài liên quan