Thầy trò Park Hang-seo đối đầu Myanmar và Uzbekistan trước VCK U23 châu Á

Theo kết quả bốc thăm mới đây tại giải giao hữu M-150 tại Thái Lan, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B với U23 Myanmar và Uzbekistan. Trong khi đó ở bảng A, chủ nhà Thái Lan nằm chung bảng với Nhật Bản và Triều Tiên.

Theo đó giải M-150 Cup tại Thái Lan sẽ có 6 đội bóng khu vực châu Á tham dự, tất cả hướng tới mục tiêu chuẩn bị tốt cho VCK U23 châu Á tại Trung Quốc năm 2018. Theo kết quả bốc thăm Việt Nam nằm bảng B, cùng với U23 Myanmar và Uzbekistan. Trong khi đó chủ nhà Thái Lan nằm bảng A có Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên.

U23 Việt Nam sẽ có thêm kinh nghiệm sau giải giao hữu Thái Lan khi tham dự VCK U23 châu Á.

Buổi bốc thăm chia bảng diễn ra vào ngày (07/11) tại tại khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park ở Bangkok. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 9/12 đến 13/12. Ban đầu ban tổ chức mong muốn 3 đội bóng Đông Nam Á sẽ nằm chung 1 bảng, các đội bóng khách mời sẽ ở bảng còn lại. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, hai đội bóng Việt Nam và Thái Lan sẽ là hai hạt giống của mỗi bảng.

Theo điều lệ của giải, hai đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ tranh ngôi vô địch. Trong khi đó, hai đội xếp thứ hai của mỗi bảng sẽ tranh hạng ba. Với việc nằm cùng bảng với Uzbekistan và Myanmar, U23 Việt Nam sẵn sàng với mục tiêu hướng đến ngôi đầu bảng B.

U23 Việt Nam nằm bảng B tại giải giao hữu ở Thái Lan.

Tại VCK U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang-seo rơi bảng đấu cực kỳ khó khăn trước các đối thủ Hàn Quốc, Syria và Australia. Vậy nên, giải đấu M-150 Cup 2017 tại Thái Lan giữa tháng 12 tới sẽ là cơ hội để U23 Việt Nam có thêm kinh nghiệm, thầy Park sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, bổ sung cần thiết nhất về mặt nhân sự khi tham dự VCK U23 châu Á tại Hàn Quốc.

Loading...

Bài liên quan