Thái Lan vs Iraq, 19h00 ngày 31/08: Điểm tựa sân nhà

Lợi thế sân nhà, phong độ ổn định và việc chỉ phải gặp đối thủ đã hết động lực, chúng tôi tin Thái Lan sẽ có chiến thắng ở trận đấu tối nay.

Giành quyền vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á có thể coi là thành công với Thái Lan. Tuy nhiên, việc phải chạm trán với những ông lớn của bóng đá khu vực khiến đội bóng này không thể hiện được nhiều.

Đến thời điểm hiện tại, trải qua 8 trận đấu tại vòng loại cuối cùng, Thái Lan chưa có chiến thắng thắng nào với 2 trận hòa và 8 thất bại. Kết quả này khiến Thái Lan ngậm ngùi đứng chót trên bảng xếp hạng khi chỉ giành được 2 điểm ít ỏi cách đội dẫn đầu Nhật Bản đếm 15 điểm và không còn cơ hội giành vé tới Nga mùa hè năm sau.

Thái Lan khá thành công khi giành quyền bước vào vòng loại cuối cùng này

Chẳng khá khẩm hơn so với Thái Lan là bao, Iraq lúc này đứng trên họ với 5 điểm được tích lũy từ 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 thất bại. Chiến thắng duy nhất của Iraq đến thời điểm này là màn hủy diệt chính Thái Lan 4-0 ở trận lượt đi trên sân nhà hồi tháng 10/2016.

Bước vào trận đấu tối nay, cả Thái Lan và Iraq đều đã bị loại, hết cơ hội cạnh tranh vé dự World Cup. Bởi thế, trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Thái Lan đang có lợi thế lớn để giành chiến thắng đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Sự thay đổi HLV dường như đang phát huy tác dụng với Thái Lan, khi HLV Milovan Rajevac giúp cho đội bóng này giành được 2 chiến thắng liên tiếp gần đây.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Thái Lan: Hathairattanakool; Notchaiya, Promrak, Kerdkaew, Hemviboon; Dechtmir, Puangchan, Songkrasin, Tossakrai; Dangda, Kraisorn

Iraq: Gassid; Ibrahim, Adnan, Salem, Bahjat; Abdul-Amir, Kamel, Rasan; Meram, Abdul-Zahra, Abdul-Raheem

NHẬN ĐỊNH: Thái Lan 2-1

Loading...

Bài liên quan