Real Madrid áp đảo đề cử giải Globe Soccer Awards

Năm nay, Gala Globe Soccer Awards sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tại Dubai, UAE. Trong danh sách đề cử chứng kiến sự áp đảo tuyệt đối của Real Madrid.

Hạng mục đề cử được chú ý nhiều nhất là Cầu thủ xuất sắc nhất 2017, bao gồm 6 gương mặt: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Paulo Dybala, Gianluigi Buffon, Neymar, Sergio Ramos và Kylian Mbappe.

 

Ở hạng mục đề cử HLV xuất sắc nhất 2017 có sự hiện diện của 4 vị chiến lược gia: Antonio Conte (Chelsea), Jose Mourinho (Manchester United) và Massimiliano Allegri (Juventus). Trong khi đó, Monaco, Manchester United và Real Madrid nằm trong danh sách đề cử CLB xuất sắc nhất 2017.

Ở 3 hạng mục trên, với những thành công vang dội đạt được ở mùa giải 2016/17, nhiều khả năng danh hiệu khó thoát khỏi tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Cuối cùng, đề cử Người đại diện xuất sắc nhất 2017 gồm 3 gương mặt: Jorge Mendes, Mino Raiola và Alessandro Lucci.

Globe Soccer Awards là giải thưởng ra đời vào năm 2010, được tổ chức bởi Hiệp hội các đại diện cầu thủ châu Âu (EFAA) và Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA).

Loading...

Bài liên quan