Nhận định Santos Laguna vs Cruz Azul, 07h00 ngày 26/02: Dấu ấn quá khứ

Dự đoán Santos Laguna vs Cruz Azul (Vòng 9 giai đoạn Clausura – VĐQG Mexico): Sự ủng hộ lớn từ thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ tích cực trên sân khách thời gian gần đây đang tiếp sức rất lớn cho Cruz Azul ở cuộc cuộc chạm trán tới đây với Santos Laguna.

5 năm trở lại đây, Cruz Azul luôn trở thành 1 vật cản vô cùng khó chịu cho Santos Laguna, thậm chí với việc để thua tới 9 và chỉ có được 2 chiến thắng sau 13 lần chạm trán vừa rồi cũng đủ cho thấy những khó khăn mà Santos Laguna sẽ phải đương đầu trước đối thủ này ở cuộc chạm trán tới đây.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đang duy trì được phong độ khá tích cực trên sân nhà khi đã thắng tới 4/5 trận vừa qua nhưng có lẽ điều này chưa đủ để Santos Laguna tạo được niềm tin cho giới đầu tư trước Cruz Azul khi đã không thắng trong cả 4 lần tiếp đón gần nhất. Chưa kể việc Santos Laguna chỉ thắng kèo châu Á ở 2/6 trận vừa qua cũng trở thành điểm trừ cho họ ở cuộc đối đầu sắp tới.

Cruz Azul bất bại tới 4/5 trận vừa qua

Trong khi đó, ngoài sự ủng hộ từ thành tích đối đầu thời gian gần đây, Cruz Azul còn mang đến sân Nuevo Corona hành trang phong độ khá tích cực khi bất bại tới 4/5 trận vừa qua, riêng ở 9 chuyến xa nhà gần nhất, họ cũng mới chỉ để thua có 2. Chính vì thế, Cruz Azul đang rất hứa hẹn sẽ tạo nên những điều thú vị ở chuyến làm khách tới đây trên sân của Santos Laguna.

DỰ ĐOÁN: Santos 1-2 Cruz Azul

Loading...

Bài liên quan