Marcus Rashford liên tục tỏa sáng là nhờ hai cái tên này…

Marcus Rashford ở tuổi chưa tròn 20 đang có những ngày tháng đẹp đẽ cùng Manchester United lẫn ĐT Anh khi liên tục tỏa sáng. Cựu danh thủ của sân Old Trafford là Andy Cole tin rằng lối chơi của Rashford đã chín hơn là nhờ hai cái tên đàn anh ở “Nhà hát”.

Marcus Rashford năm nay mới 19 tuổi nhưng đã có suất trong màu áo Quỷ đỏ cũng như Tam sư nhờ tốc độ, kĩ thuật, khả năng săn bàn tuyệt vời. Anh đã được ca ngợi hết lời sau màn trình diễn chói sáng trước Slovakia ở vòng loại World Cup.

Andy Cole lên tiếng: “Marcus Rashford là một chàng trai trẻ. Cậu ấy giàu đam mê, khao khát. Những gì tôi thích ở Rashford là cậu ấy ra sân như thể đó là trận đấu cuối cùng của mình vậy. Nếu tiếp tục cải thiện mình, cậu ấy sẽ là một cầu thủ hàng đầu thế giới, với những tố chất sẵn có.

Marcus Rashford đang có một tương lai rất tươi sáng.

Rashford là nỗ lực phấn đấu. Cậu ấy làm việc chăm chỉ và rất muốn cải thiện mình. Tôi đã nghe Rashford nói vào mùa trước rằng cậu ấy luôn theo dõi Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic để học hỏi. Lúc này, cậu ấy vẫn đang có những bước đi đúng đắn cho mình.”

Marcus Rashford kí hợp đồng chuyên nghiệp với Man Utd vào năm 2015 và đã có 11 bàn thắng trong 46 trận đấu cho Quỷ Đỏ.

Loading...

Bài liên quan