HLV Wenger hết lời khen ngợi tân binh của Arsenal chỉ sau 1 vòng đấu

Sau những lời có cánh tuần trước, huấn luyện viên người Pháp Arsene Wenger tiếp tục giành tặng lời khen, đặc biệt là về mặt thể chất với hậu vệ trái Sead Kolasinac.

Có lẽ cậu ấy (Sead Kolasinac) là người khỏe nhất trong số các học trò mà tôi từng làm việc,” Wenger nói trước thềm trận đấu với Stoke City vào đêm nay (19/08). “Cậu ấy là người sinh ra đã khỏe hơn người. Câụ ấy sử dụng sức mạnh cơ thể của mình mà không dùng đến bạo lực.

Màn trình diễn của tân binh Sead Kolasinac cho tới thời điểm hiện tại, là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Arsenal.

Sau khi ghi bàn thắng gỡ hòa trong chiến thắng trước Chelsea trong trận tranh Siêu cúp Anh, tân binh Sead Kolasinac tiếp tục chơi hay và có 1 kiến tạo trong trận thắng Leicester City của Arsenal tại Ngoại hạng Anh.

Tân binh Kolasinac đang cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với môi trường bóng đá Anh

Điều quan trọng là với phẩm chất của mình, cậu ấy đã hòa nhập tốt với môi trường Premier League. Có thể nói, quyết định ký hợp đồng với cậu ấy là không cần suy nghĩ.

Sead Kolasinac là tân binh đầu tiên của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, theo dạng chuyển nhượng tự do (lương 140.000 bảng/tuần, vào loại cao nhất CLB).

Sead Kolasinac xếp thứ 9 trong danh sách các cầu thủ hay nhất Bundesliga mùa trước, là hậu vệ trái hàng đầu giải đấu với sức khỏe và khả năng phòng ngự, tấn công tuyệt vời.

Loading...

Bài liên quan