HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ lý do không thay Tuấn Tài ở trận gặp Indo

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài có 1 ngày thi đấu thiếu thuyết phục trước U22 Indonesia nhưng anh vẫn được HLV Nguyễn Hữu Thắng sử dụng thay vì Hà Đức Chinh hay Thanh Bình.

Trong trận đấu quyết định giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã khiến nhiều người bất ngờ khi trao cơ hội đã cắm cho Hồ Tuấn Tài thay vì Hà Đức Chinh hay Nguyễn Thanh Bình. Dù nhận được sự ưu ái của người thầy nhưng Tuấn Tài đã có một ngày thi đấu đáng thất vọng.

Sở hữu rất nhiều cơ hội nhưng Tuấn Tài đều không thể tận dụng thành công khiến U22 Việt Nam để U22 Indonesia cầm hòa trong thế trận hơn người. Không thể đánh bại đối thủ khiến U22 Việt Nam đứng trước nguy cơ bị loại nếu ở lượt trận cuối chúng ta để thua U22 Thái Lan.

Tuấn Tài có một trận đấu vô duyên trước Indonesia

U22 Việt Nam bị cầm hòa và tiền đạo Tuấn Tài đang là người nhận phải nhiều sự chỉ trích nhất. Theo nhiều nhận định, HLV Hữu Thắng nên thay Tuấn Tài khi chúng ta có lợi thế hơn người, song chiến lược gia này lại có cách nhìn khác. Ông cho hay: “Tại sao phải thay đổi khi chúng ta đang chơi hơn người và có thế trận tốt.

Vấn đề là thiếu may mắn thôi. Nếu Tuấn Tài ghi bàn, đấy lại là một quyết định đúng. Tôi cũng muốn khen ngợi đối thủ. Sau khi mất người, họ đã thi đấu với tinh thần lăn xả. Pha cứu thua ở phút cuối gần như không tưởng. Tôi ghi nhận tinh thần của thi đấu của họ”.

U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng nhưng cơ hội đi tiếp của U22 Việt Nam chưa thực sự rõ ràng. Đánh giá về cuộc đua giành vé vào bán kết, HLV Hữu Thắng nhận định: “Cơ hội đi tiếp vẫn chia đều cho cả Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Chắc chắn chúng ta sẽ đá một trận hết sức với Thái Lan. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn”.

Loading...

Bài liên quan