Guardiola hạ quyết tâm, Man City đón hàng HOT Lazio

 Liverpool hay Man Utd sắp mất mục tiêu mà họ theo đuổi từ lâu vào tay CLB nhiều tiền Manchester City, khi HLV Pep Guardiola đã hạ quyết tâm.

Manchester City đã liên tục cử đội ngũ tuyển trạch sang theo dõi các trận đấu của CLB thành Rome, Lazio trong thời gian gần đây để xem giò Sergej Milinkovic-Savic, một trong những tài năng trẻ được đánh giá cao ở Serie A hai mùa gần đây.

Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, Sergej Milinkovic-Savic đang được đánh giá cao ở Serie A hai mùa gần đây. Sự thăng hoa của Lazio trong giai đoạn đầu mùa này có vai trò không nhỏ của cầu thủ này. Nhận định từ trang Scouted Football và nhiều chuyên gia bóng đá Italia cho hay, cầu thủ sinh năm 1995 là một bản hợp đồng vô cùng hứa hẹn.

Guardiola muốn có sự phục vụ của Milinkovic-Savic

Và theo báo chí Italia lẫn Manchester, Pep Guardiola đặc biệt đánh giá cao cầu thủ này và đã đề nghị BLĐ Manchester City dốc sức mua cầu thủ. Họ sẵn sàng chi đậm để đánh bại Juventus, Liverpool và đối thủ cùng thành phố Manchester United cho mục tiêu này.

Hè vừa qua, theo báo chí địa phương Serbia và Italia, Liverpool đã ra giá 24.6 triệu bảng (gần 30 triệu euro) cho ngôi sao mới nổi của bóng đá Serbia nhưng bị từ chối. Tháng Tư vừa rồi, Lazio thông báo Sergej Milinkovic-Savic đã gia hạn hợp đồng đến năm 2022.

Loading...

Bài liên quan