5 lý do chính đáng nhất để M.U “hốt” Sanchez ngay lập tức

Trong một động thái bất ngờ mà hợp lý thì vào ngày hôm qua Man United đã gửi đề nghị mua Alexis Sanchez đến Arsenal. Cựu cầu thủ Phil Neville của “Quỷ đỏ” đã lập tức chỉ ra những điều khiến việc chiêu mộ Sanchez là hợp đồng hoàn hảo với M.U.

1.Giá

Alexis Sanchez chỉ còn hợp đồng với Arsenal đến mùa hè. Nếu M.U mua Sanchez, họ chỉ phải bỏ ra chừng 25 triệu bảng. Số tiền thấp với cầu thủ đẳng cấp Thế giới.

2. Chất lượng

M.U thất bại thương vụ Ivan Perisic hồi mùa hè, Sanchez sẽ là sự bổ sung chất lượng cao và có phần hợp lý hơn Perisic ở vị trí đá cánh ( đã chứng minh khả năng ở Ngoại hạng Anh ).

3. Kinh nghiệm với danh hiệu

Alexis Sanchez cũng là trường hợp như Eric Cantona hay Van Persie, những cái tên đến với M.U từ kình địch và đưa lại cho “Quỷ đỏ” danh hiệu.

4. Đòn đau cho Man City

Man City rất muốn có Sanchez và gần như đã có ngôi sao người Chile. Nhưng một khi M.U “cướp trên giàn mướp” được Sanchez từ Arsenal. Thì đó rõ ràng sẽ là một đòn đau giáng vào Man xanh và khiến người hâm mộ Quỷ đỏ thỏa mãn.

5. Biểu tượng

Mourinho thường nói và đòi hỏi ở các cầu thủ là sức chiến đấu, là quyết tâm, cá tính, nỗ lực. Sanchez sở hữu những điều này.

Loading...

Bài liên quan