NÓNG: Bình phục thần tốc, Ibra sẵn sàng chơi trận chung kết Europa League

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, người mới phẫu thuật chấn thương dây chằng chéo khẳng định anh đã sẵn sàng để trở lại thi đấu trong trận chung kết Europa League.

Ibrahimovic đã trở lại Anh hồi đầu tuần qua sau khi trải qua ca phẫu thuật đứt dây chằng chéo và bắt đầu quá trình hồi phục. Chân sút người Thụy Điển cũng được HLV Jose Mourinho khẳng định sẽ cùng các đồng đội tới Stockholm vào tuần tới khi M.U đối đầu với Ajax trong trận chung kết Europa League. Ibrahimovic được cho là sẽ chỉ ở đó và dự khán trận đấu do chưa bình phục chấn thương.

Ibrahimovic đang tập hồi phục

Thế nhưng, trong đoạn video mà Ibrahimovic mới đăng tải trên trang Instagram cá nhân anh cho biết mình đã sẵn sàng để chơi trong trận chung kết Europa League bằng tuyên bố: “Sẵn sàng cho trận chung kết”.

Mùa giải này Ibrahimovic là chân sút chủ lực của M.U, khi có được 28 bàn thắng và 9 đường kiến tạo trên các mặt trận. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo 35 tuổi sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới và BLĐ đội bóng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để anh tiếp cận các cơ sở y tế tại trung tâm huấn luyện Carrington để hồi phục chấn thương.

Bài liên quan