App game khuyến mãi thành viên mới 150k tốt nhất của Việt Nam 2022

Bạn đang tìm kiếm cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k đỉnh cao nhất? Điều này thật không dễ dàng vì các cổng game tại Việt Nam thì luôn có những chương trình khuyến mãi hết sức cạnh tranh để thu hút người tham gia chơi mới. Hiểu được điều này, chúng tôi đã thực hiện một khảo sát toàn diện và cũng đã chọn ra được những cổng game khuyến mãi thành viên mới mà tốt nhất đi kèm cùng với những điều khoản và điều kiện đơn giản cho những người chơi. Chúng ta sẽ biết ngay sau đây điều gì đã làm nên được tên tuổi của những cổng game này.

Top 3 Cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k ở tại Việt Nam 

Top 3 Cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k ở tại Việt Nam 

Top 3 Cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k ở tại Việt Nam 

Bk8

BK8 chính là một cổng game khuyến mãi thành viên mới trực tuyến uy tín ở hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Nhờ vào nền tảng của công nghệ vượt trội và không ngừng cải tiến, cổng game này đã và đang tạo ra được một hệ sinh thái dự đoán an toàn và những trải nghiệm chưa hề từng có cho người chơi.

Đặc biệt là BK8 luôn có những chương trình mà khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần với những giải thưởng hậu hĩnh cho cả những người tham gia chơi mới và người chơi kỳ cựu.

Điểm cộng

 • Tặng 150% tiền thưởng để chào mừng
 • Tiền thưởng nạp lại máy slot không hề có giới hạn (lên đến 50 lần)
 • Tiền thưởng nạp hàng ngày

Điểm trừ

 • Phương thức thanh toán thì còn rất là hạn chế

1xbet

1xbet chính là một sòng bạc trực tuyến cung cấp nền tảng dự đoán trực tuyến rất đầy đủ tính năng. Cổng game khuyến mãi thành viên mới này sẽ cung ứng dịch vụ dự đoán trực tiếp, dự đoán thể thao, sòng bạc cùng với sòng bạc trực tuyến.

Điểm cộng

 • Tương thích với hầu hết các loại tiền tệ chính ở trên thế giới
 • Thanh toán nhanh chóng nếu mà thắng cược
 • Bảo mật thông tin cá nhân và tải lên trang web

Điểm trừ

 • Dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng còn chậm

Dafabet

Dafabet ban đầu là một cổng game trực tuyến nhỏ, đã được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ dự đoán cho Asian Maquette. Sau đó, đơn vị này cũng được biết đến rộng rãi ở khắp các châu lục lân cận như là Châu Âu và tăng trưởng.

Điểm cộng

 • Cung cấp các ứng dụng di động và sử dụng dịch vụ mọi nơi
 • Dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc
 • Bạn có thể đặt cược ở trên 20 môn thể thao

> Đọc thêm: Thông tin hữu ích về các loại chip casino

Cách thức để đánh giá trang Cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k tốt nhất

Cách thức để đánh giá trang Cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k tốt nhất

Cách thức để đánh giá trang Cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k tốt nhất

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều khảo sát và phân tích toàn diện để chọn ra được top 3 Cổng game mà khuyến mãi thành viên mới tốt nhất. Chúng tôi đã đăng ký thành viên ở các trang dự đoán và đang đào sâu thông tin để phân tích các kèo hay là đặc điểm của các ưu đãi. Thường thì chúng tôi sẽ cân nhắc những yếu tố sau:

 • Loại ưu đãi – Khi bạn tạo một tài khoản mới ở tại các trang dự đoán, gần như là bạn sẽ luôn có cơ hội nhận được vài ưu đãi để chào mừng. Hình thức và độ khủng của ưu đãi thì còn tùy vào cổng game mà bạn đang chơi.
 • Mức ưu đãi – Những cổng game khuyến mãi các thành viên mới tại Việt Nam thường áp dụng thưởng chào mừng khủng kèm theo đó là một số điều khoản và điều kiện. Chẳng hạn như khi mà người chơi cần thỏa điều kiện tỉ lệ cược tối thiểu thì mới được rút tiền. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng đã đọc kỹ điều khoản và điều kiện ưu đãi khi mà đăng ký.
 • Chất lượng của trang web – Tính năng cùng với giao diện của trang web quyết định trải nghiệm người dùng. Đây còn được xem là thước đo về độ tin cậy của các cổng game uy tín.

Lời kết

Trên đây chính là 3 cổng game khuyến mãi thành viên mới 150k vô cùng là uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến anh em.

Bài liên quan