Hướng dẫn cách chơi xì dách ăn tiền chuẩn xác từ cao thủ

Hẳn là sẽ có rất nhiều người trong số các bạn đã biết hoặc nghe qua về trò chơi bài xì dách mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về thể loại bài này. Chính vì thế, theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng link W88 W88tel để có thể nắm rõ được thông tin xì dách ăn tiền vô cùng đơn giản nhé.

Sơ lược về cách thức tham gia game xì dách

Sơ lược về cách thức tham gia game xì dách

Sơ lược về cách thức tham gia game xì dách

Trước khi bước vào tìm hiểu về trò chơi xì dách online, chúng tôi sẽ giúp cho anh em về các thắc mắc game xì dách chơi như thế nào và hiểu đơn giản nhất về luật chơi trò này. Về cơ bản thì trò chơi xì dách sẽ không có giới hạn số người chơi. Miễn là có thể chia đủ cho mỗi người có thể rút cùng lắm 5 lá bài (bao gồm cả cổng game). Trò chơi này sẽ sử dụng 52 lá bài Poker. Về mặt tiền đặt cược thì anh em muốn chơi tối thiểu tối đa ra sao là sẽ tự quy định lấy.

Thông tin xì dách ăn tiền đơn giản và dễ hiểu nhất

Bài này được dựa trên quy luật so sánh điểm giữa người tham gia chơi với cổng game để có thể phân thắng thua. Cứ ai cao điểm hơn thì sẽ là người giành được chiến thắng, cổng game sẽ phải trả thêm tiền cho bạn. Tiền ăn cược thì sẽ được trả bằng số tiền bạn đã đem đi cược. Nếu như mà hòa điểm thì chạy tiền (không thắng thua). Còn nếu mà bị thua thì thua hết số tiền cược.

Trước khi phân chia bài sẽ chọn ra người được cho là may mắn nhất để “kênh” bài một cái. Cổng game có thể chọn phát bài từ bất kỳ người chơi nào cũng được. Người được phát bài đầu tiên sẽ là người được quyền rút bài (kéo bài) đầu tiên. Nếu như cảm thấy bài mình đủ đô thì có thể đề nghị từ chối không kéo bài và đến lượt người tiếp.

Sau khi tất cả người tham gia đã kéo bài xong thì cổng game mới được kéo bài. Cổng game có quyền không rút bài mà thay vào đó là bắt một người mà có khả năng thua cao nhất để lật bài ra kiểm tra. Nếu như mà người đó ít điểm hơn so với số bài tại thời điểm đó của cổng game thì sẽ coi như thua. Bài bị “Quắc” cũng thua.

> Bật mí mẹo chia bài bịp 3 cây cực hay từ cao thủ.

Quy tắc kéo xì dách cực dễ hiểu

Quy tắc kéo xì dách cực dễ hiểu

Quy tắc kéo xì dách cực dễ hiểu

 • Mỗi người tham gia nếu nhận được 2 lá bài mà chưa đủ là 16 điểm thì phải rút thêm bài.
 • Mỗi người chơi được phép có tất cả là 5 lá bài, bao gồm cả các bài được cổng game phát.
 • Bắt đầu rút từ lá dưới lên trên.
 • Nếu cổng game mà có nghi ngờ người nào đó kéo bài bị Quắc th sẽ không cần phải đủ 16 điểm mà vẫn có thể lật bài lên để so điểm.

Cách so sánh điểm chuẩn nhất

Số điểm từng lá tính như sau:

 • A: được tính là 10 điểm hoặc 11 điểm nếu như mà bài có 3 lá trở xuống sẽ
  được tính tương đương với 1 điểm nếu có 4 lá trở lên.
 • Từ lá 2 đến lá 9: Tương tự với điểm
 • 10, J, Q, K: Bằng 10 điểm.

Nếu như mà cổng game thấp điểm hơn thì chiến thắng. Bài cổng game mà cao hơn thì thua. Trò chơi này thì thứ tự bài cao đến thấp sẽ là: Quắc < 16 điểm < … < 21 điểm < Xì Dách và cuối cùng là Ngũ Linh.

 • Quắc: tổng số điểm các lá bài cộng lại và cao hơn 21 điểm.
 • 16 đến 21 điểm: tổng số điểm của tất cả các lá bài cộng lại đạt từ 16 đến 21 điểm.
  Ví dụ: K, 5, 4= 19 điểm.
 • Xì dách: tổ hợp của một lá A và các lá còn lại 10 điểm (cũng có thể là J, Q, K hoặc 10)
  Ví dụ gồm: J, A.
 • Ngũ Linh: tổng số điểm 5 lá cộng lại mà lại ít hơn hoặc bằng 21 điểm.
  Ví dụ: A, A, 2, 3, 6= 13 điểm.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải thích một cách chi tiết và cụ thể nhất cho câu hỏi thông tin xì dách ăn tiền.Tham gia chơi xì dách ngay nào.

Bài liên quan