Wellbeck có thể bị phạt nguội

Tình huống bóng gây tranh cãi hồi cuối hiệp 1, trong màn đối đầu của Arsenal với Milan hôm thứ sáu (16.3) vừa qua đang được ban kỉ luật của UEFA phân tích lại để ra quyết định có phạt hay không tiền đạo Danny Wellbeck.

Trong bối cảnh bị dẫn trước ở trận lượt về, sau một pha tiếp xúc tối thiểu với hậu vệ đối phương, Wellbeck đã bước thêm một bước rồi ngã xuống rất nhanh. Màn “dàn dựng” tinh quái đem về cho pháo thủ một quả phạt đền trước sự phản ứng gay gắt của các cầu thủ Milan. Và rồi bỏ qua những lời chỉ trích, chính số áo 23 đã thực hiện thành công cú sút từ chấm 11m gỡ hòa cho đội nhà.

Tình huống tiền đạo Arsenal qua mắt trọng tài. Ảnh: Getty

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc được vang lên, khi trả lời phỏng vấn báo bóng đá cho tình huống này, HLV của Arsenal đã phủ nhận không nhìn thấy điều gì đã xảy ra khi ấy: “Tôi sẽ xem lại trận đấu và cho biết cảm nhận khách quan của mình một cách trung thực nhất”.

Ban kỉ luật của UEFA cũng ngay lập tức xem xét lại trường hợp này và thứ hai tuần tới sẽ thông báo kết quả cho Wellbeck. Tệ nhất là anh sẽ phải nhận án phạt nguội và không thể có mặt trong trận đấu với đội bóng Nga CSKA Moscow diễn ra vào ngày 6.4.

Loading...

Bài liên quan