U22 Việt Nam nhận hung tin trước trận đấu quyết tử với Thái Lan

Không chỉ để U22 Indonesia cầm hòa dù chơi lấn lướt, hơn người và tạo ra nhiều cơ hội, U22 Việt Nam còn phải trả giá cho trận đấu này bằng chấn thương của Duy Mạnh. Đây là hệ quả của lối đá rát, không ngại phạm lỗI từ phía đội bóng xứ vạn đảo.

VIDEO: Duy Mạnh chấn thương, nhờ đồng đội cõng rời sân Selayang

Duy Mạnh bị cầu thủ Indonesia phạm lỗi phải nằm sân khi hiệp 1 khép lại. Tiền vệ trung tâm của U22 Việt Nam tỏ ra rất đau.

Duy Mạnh phải bước những bước tập tễnh rời sân ở phút 63 khi không thể tiếp tục thi đấu. Người vào thay anh là Tuấn Anh. Sau trận, tiền vệ của CLB Hà Nội thậm chí còn không thể tự đi được và được các đồng đội cõng ra xe.

Duy Mạnh tập tễnh rời sân ở phút 63.

Đây là chấn thương của Duy Mạnh.

Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng cho biết các bác sĩ đang kiểm tra chấn thương của Duy Mạnh và sẽ có báo cáo sớm để chốt lại lực lượng chuẩn bị cho trận gặp U22 Thái Lan: “”Chấn thương của Duy Mạnh bác sĩ kiểm tra mới cụ thể được. Nhưng tôi tiên liệu sẽ rất khăn cho Duy Mạnh ở trận kế tiếp”. Tuy nhiên, theo một số thông tin, nhiều khả năng Duy Mạnh sẽ phải ngồi ngoài vì 2 ngày nghỉ ngơi là quá ít để cầu thủ này có thể kịp bình phục.

Việc mất Duy Mạnh sẽ là một tổn thất quá lớn, bởi Tuấn Anh cũng mới bình phục chấn thương và cầu thủ này không có khản năng phòng ngự tốt như Duy Mạnh.

Trong trường hợp Duy Mạnh bất khả kháng phải vắng mặt, người được chọn thay thế có thể là Đông Triều.

Trận đấu với U22 Thái Lan vào chiều 24/8 sẽ là trận quyết đấu của cả 2 đội. U22 Việt Nam có quyền tự quyết khi chỉ cần hòa là đi tiếp nhưng U22 Thái Lan buộc phải thắng.

Loading...

Bài liên quan