Từ bỏ Van Dijk, nửa đỏ vùng Merseyside quyết chiêu mộ hàng hot Lazio

Sau khi vụt mất Van Dijk, BLĐ Liverpool đã có những động thái tích cực để chiêu mộ trung vệ Stefan De Vrij – ngôi sao đang lên của Lazio ngay trong tháng Giêng tới.

Cụ thể, tờ Mirror của Anh tiết lộ, Liverpool đã mất kiên nhẫn với trường hợp của Van Dijk và nhiều khả năng sẽ từ bỏ thương vụ này. Thay vào đó, Lữ đoàn đỏ sẽ chuyển hướng sang Italia để cố gắng lấy được chữ kí của trung vệ De Vrij.

Trong bối cảnh hiện tại, đây sẽ là mục tiêu thiết thực nhất đối với Jurgen Klopp. Bởi De Vrij chỉ còn chưa tới một năm hợp đồng với Lazio. Do đó, nếu không muốn mất trắng trung vệ này, đội bóng của Serie A chỉ còn cách bán anh đi trong tháng Giêng.

De Vrij sẽ tăng cường chất thép cho hàng thủ Liverpool.

Ở mùa Hè qua, Liverpool cũng từng tiếp cận với cầu thủ 25 tuổi, nhưng việc Lazio “hét giá” 45 triệu euro khiến The Kop phải bỏ buộc. Sau nửa năm, số tiền để Liverpool có được chữ kí của De Vrij đã giảm đi phân nửa.

Ngoài khả năng phòng ngự khá ổn định, De Vrij được đánh giá là trung vệ có khả năng tham gia tấn công hàng đầu Serie A. Từ đầu mùa, trung vệ người Hà Lan đã đóng góp cho Lazio 2 bàn thắng, gián tiếp giúp đội nhà vững vàng ở vị trí thứ tư (xếp trên cả Roma và AC Milan).

Loading...

Bài liên quan