Tiết lộ: Cristiano Ronaldo đã giúp Man xanh chiêu mộ được ‘bom tấn’

Trong một số tiết lộ mới đây đến từ tân binh đắt giá của Man City là Bernardo Silva thì anh chọn rời bỏ Monaco rồi chuyển đến Man City nguyên nhân chính là bởi tác động của đàn anh tại ĐT Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

Cụ thể, tiền vệ người Bồ Đào Nha tiết lộ: “Khi cùng ĐT BĐN tham dự Confederations Cup, tôi đã nói chuyện với Ronaldo và Nani về cuộc sống tại Manchester. Họ đã kể lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cả hai tại đó. Họ cũng nói rằng CĐV tại Manchester thật tuyệt và đó là thành phố dành cho bóng đá.

Ngoại hạng Anh là một giải đấu cạnh tranh và những SVĐ kín chỗ ngồi hàng tuần và ai cũng thích theo dõi. Họ cũng nói rằng chuyển đến Manchester thi đấu là bước đi đúng đắn.“

Bernardo Silva thừa nhận Ronaldo là người khuyên anh đến Man City.

Silva là tân binh đầu tiên của Man City trong mùa Hè vừa qua, tiêu tốn của đội chủ sân Etihad đến 43 triệu bảng. Nói về kế hoạch sắp tới của đội, Silva cho biết thêm: “Champions League là đấu trường rất khó khăn. Dĩ nhiên, Ngoại hạng Anh cũng thế, tuy nhiên Champions League luôn xuất hiện những đội bóng hàng đầu châu Âu. Man City chưa bao giờ vô địch cả nên tôi muốn làm nên lịch sử.

Chúng tôi có một tập thể trẻ trung nhưng đầy tài năng. Chỉ cần thêm kinh nghiệm thi đấu là chúng tôi sẽ có một đội bóng chất lượng và đủ sức chinh phục các giải đấu. Khi bạn gia nhập Man City, bạn phải chiến đấu hết mình ở mọi đấu trường.”

Loading...

Bài liên quan