Thương vụ hai chiều Hazard – Asensio sắp kích hoạt

Real Madrid mua Hazard, họ sẵn sàng nhả Marco Asensio theo chiều ngược lại, đó là thông tin được Diario Gol đăng tải.

Real Madrid mua Hazard thay Gareth Bale. Ngôi sao người xứ Wales đang quyết tâm ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, anh cảm thấy không hạnh phúc khi liên tục phải ngồi dự bị trong những trận đấu quan trọng của Los Blancos. Cầu thủ sinh năm 1989 đang đẩy mạnh việc đàm phán với những đội bóng lớn, hiện M.U và Bayern Munich đang muốn có cựu sao Tottenham.

Hazard - Asensio

Real Madrid mua Hazard, họ chấp nhận nhả Asensio theo chiều ngược lại

Real sẽ thu về ít nhất 80 triệu euro từ tiền bán Bale, họ muốn dùng số tiền này để đưa về ngôi sao của Chelsea. Khả năng Real Madrid mua Hazard thành công đang là khá cao. Ngôi sao người Bỉ đã từ chối gia hạn hợp đồng mới, anh muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. Theo nhiều nguồn tin Hazard muốn rời Chelsea, nguyên nhân là bởi anh và HLV Conte xuất hiện những mâu thuẫn.

Cầu thủ người Bỉ đã từ chối mức lương 300.000 bảng/tuần mà The Blues đưa ra ở bản hợp đồng mới, anh đang chờ lời đề nghị chính thức từ phía Real Madrid. Về phía Chelsea, họ đang nỗ lực thuyết phục Hazard gia hạn hợp đồng, mặt khác họ cũng làm khó đội bóng của Tây Ban Nha. The Blues chỉ bán Hazard cho Real nếu có được Marco Asensio theo chiều ngược lại.

Real

Khả năng Real Madrid mua Hazard thành công ở Hè 2018 là hoàn toàn có thể

Theo Diario Gol, Los Blancos chấp nhận trao đổi cầu thủ với đội bóng của nước Anh, họ chấp nhận hy sinh cầu thủ người Tây Ban Nha để chiêu mộ Hazard. Sở dĩ Real chấp nhận để Asensio ra đi là bởi cầu thủ này cũng đang không cảm thấy hạnh phúc, việc gặp phải áp lực cạnh tranh quá lớn khiến anh muốn ra đi để được đá chính thường xuyên hơn.

Trong trường hợp Hazard đổi chỗ Asensio, thương vụ này có thể làm hài lòng cho tất cả các bên. Nếu thương vụ này xảy ra, Bongda24h.vn nhận định rằng đây sẽ là thương vụ “bom tấn” ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Hiện tại Hazard đang chơi khá thất vọng ở giai đoạn cuối mùa, dường như anh đã quyết tâm rời Stamford Bridge ở Hè này. Theo Mirror, cầu thủ sinh năm 1991 chắc chắn sẽ rời Chelsea nếu HLV Conte không bị sa thải.

Loading...

Bài liên quan