Thua tâm phục khẩu phục, Philippines thừa nhận sức mạnh không thể cản của U22 Việt Nam

Mặc dù vắng mặt 2 linh hồn của đội bóng nhưng U22 Việt Nam vẫn xuất sắc đá tung lưới U22 Philippines 4 lần. Phát biểu sau trận đấu, trợ lý HLV của Philippines cực kỳ tôn trọng và khẳng định U22 VN đủ sức giành vé vào bán kết.

Trái với những gì đã tuyên bố trước trận đấu, suốt 90 phút thi đấu, U22 Philippines hoàn toàn lép vế trước các học trò HLV Hữu Thắng.

Dù đã chủ động chơi phòng ngự số đông ở trận đấu với U22 Việt Nam, nhưng khả năng tấn công và phòng thủ hạn chế đã khiến cho đội bóng này không có sự lựa chọn khác ngoài việc cay đắng vào lưới nhặt bóng.

Những cái tên như Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Tuấn Tài thực sự là nỗi ám ảnh của U22 Philippines.

U22 Việt Nam có chiến thắng hủy diệt trước U22 Philippines

Kết thúc trận đấu không có được 1 bàn danh sự, trợ lý HLV Clarino người thay HLV Marlon Maro tham gia họp báo thừa nhận: “Chúng tôi biết được sức mạnh của U22 Việt Nam và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. Tuy nhiên, U22 Philippines đã phải đối đầu với một đối thủ quá mạnh, vượt trội so với chúng tôi. U22 Việt Nam đáng được tôn trọng và xứng đáng giành chiến thắng.”

Khi được hỏi về tình hình bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29, ông Clarino dự đoán: “U22 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu, có lực lượng tốt nhất, đội hình rất mạnh. Họ đã giành được 9 điểm sau 3 trận nên cơ hội cho U22 Việt Nam là rất lớn…”.

Để thua U22 Việt Nam đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Marlon Maro khó có cơ hội đi tiếp ở SEA Games 29. Bởi lẽ trước đó, U22 Philippines đã để thua U22 Indonesia với tỉ số 1-3.

Trợ lý của U22 Philippines tỏ ra cực kỳ tôn trọng sức mạnh của U22 Việt Nam

Ngược lại, trận đấu với chiến thắng giòn giã trước U22 Philipines lại khiến thầy trò HLV Hữu Thắng thoải mái hơn. Bởi tính đến thời điểm hiện tại U22 vẫn dẫn đầu bảng B với điểm trận tuyệt đối cùng hiệu số điểm trận lên tới +11, cách khá xa đối thủ.

Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn phải cẩn thận và có hướng đi, sự tính toán hợp lý trước khi bước vào hai trận đấu mang tính chất sống với U22 Indonesia và U22 Thái Lan lần lượt vào ngày 22 và 24/8 tới.

Loading...

Bài liên quan