Tân binh Yerry Mina nhận số áo cũ của thủ quân Barca

Trung vệ trị giá 11,8 triệu euro Yerry Mina sẽ mặc số áo 24 ở CLB mới Barca. Đây là số áo từng thuộc về những cầu thủ nổi tiếng, như trường hợp thủ quân Andres Iniesta.

Tính ra, Yerry Mina là cầu thủ thứ 9 nhận áo số 24 ở đội bóng xứ Catalan. Trước đó, nó từng là sở hữu của Fernando Couto, Andreu Fontas, Jeremy Mathieu, Carles Puyol, Roger Garcia, Yaya Toure, Sergi Roberto và Andres Iniesta. Hiện tại, Sergi Roberto đang khoác số 20 còn thủ quân Iniesta mặc áo số 8.

Yerry Mina sẽ mặc số áo 24 tại Barcelona

Sau khi chi ra 160 triệu euro để đưa về Philippe Coutinho, Barca lại tiếp tục đón tân binh thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018. Trên trang chủ CLB, Barca thông báo đã chiêu mộ xong trung vệ trẻ Yerry Mina từ Palmeiras theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023.

“FC Barcelona và Palmeiras đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng cầu thủ Yerry Mina trong phần còn lại của mùa giải này và thêm 5 năm nữa, tới tháng 6/2023. Mức phí của thương vụ này là 11,8 triệu euro kèm theo điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro”, thông báo chính thức từ Barca.

Loading...

Bài liên quan