Sự thật đằng sau tin Barcelona chiêu mộ thành công Di Maria

Cách đây ít giờ trên Twitter chính thức của Barcelona đã xác nhận việc đội bóng chiêu mộ thành công Di Maria từ PSG.

Chào mừng Di Maria đã đến với Barcelona”. Đây là thông báo ngắn gọn của Barca trên Twitter chính thức của đội bóng xứ Catalan này.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, đội bóng xứ Catalan đã phủ nhận toàn bộ thông tin này. Theo Barca, tài khoản Twitter của đội bóng vừa bị hack và kẻ xấu đã đăng tải thông tin thất thiệt nói trên đồng thời khẳng định, đội bóng không mua Di Maria.

Di Maria được cho là mục tiêu của Barcelona sau khi đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Coutinho. Được biết, chính Leo Messi đã đề xuất BLĐ Barca chiêu mộ đồng hương của mình từ PSG.

Hình ảnh trên Twitter chính thức của Barcelona

Tuy nhiên, ý định của BLĐ Barca cũng như đề xuất của Leo Messi bị CĐV đội chủ sân Nou Camp phản đối kịch liệt trên mạng xã hội.

Sở dĩ, Di Maria bị các cule phản đối vì tiền vệ Argentina này từng khoác áo đại kình địch Real Madrid và không ít lần có những hành động thù địch nhắm vào đội bóng xứ Catalan.

Champions League mùa trước, trong trận thua 1-6 của PSG trước Barca ở Nou Camp, Di Maria đã khiến các cule tức điên khi ra hiệu cho họ “câm mồm lại’’ khi ăn mừng bàn thắng của Cavani.

Loading...

Bài liên quan