Schmeichel “con” đã cân bằng kỷ lục của cha

Việc có mặt trong trận đấu giữa Đan Mạch và Peru vừa qua đã giúp cho Kasper Schmeichel đứng ngang hàng với người cha nổi tiếng của mình – Peter Schmeichel.

Trong ngày ra quân tại World Cup năm nay, Đan Mạch đã được một khởi đầu đầy thuận lợi chiến thắng 1-0 trước Peru nhờ bàn thắng duy nhất của Yussuf Poulsen ở phút 59 của trận đấu.

Tuy nhiên có thể nói rằng người ghi công đầu trong việc giúp Đan Mạch có được 3 điểm đầu tiên tại Nga đó phải là Kasper Schmeichel. Theo thống kê, thủ thành 31 tuổi này đã thực hiện tới 6 pha cứu thua và giúp cho mành lưới của Đan Mạch không phải rung lên một lần nào.

Kasper Schmeichel đang dần vượt qua cái bóng của cha mình

Cần phải biết rằng lần cuối cùng có một thủ thành thực hiện được số tình huống cứu thua tương tự cho Đan Mạch tại World Cup đó chính là cha của Kasper, tượng đài Peter Schmeichel tại kỳ World Cup 1998 trên đất Pháp.

Cũng cần biết rằng đây cũng đã là trận thứ 5 liên tiếp Kasper giữ sạch lưới cho Các Chú Lính Chì. Nếu Kasper cứ giữ phong độ tốt như hiện nay, rõ ràng cơ hội để Đan Mạch tiến sâu vào giải là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuấn Tường có đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất và sửa chữa đồ gỗ nội thất: đánh vecni, tân trang đồ gỗ cũ như mới, sửa chữa tủ bếp

Loading...

Bài liên quan