Sau Neymar, thêm một ngôi sao nữa tìm đường “đào thoát” khỏi Nou Camp

Những khủng hoảng tại Barcelona trong thời gian gần đây đang khiến cho tiền vệ Andres Iniesta cân nhắc lại tương lai của mình (theo ​Marca).

Giống như Messi, Andres Iniesta được xem là huyền thoại sống của sân Nou Camp. Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia là một trong những nhân tố chính góp công lớn vào kỷ nguyên thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ trong giai đoạn từ 2008 đến 2014.

Hợp đồng hiện tại của Iniesta và Barcelona chỉ còn thời hạn đúng 1 năm tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn chưa có bất cứ động thái nào cho thấy anh muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng. Trong phát biểu mới nhất, ngôi sao 32 tuổi thừa nhận anh đang cân nhắc về việc ra đi hay ở lại Barcelona, điều chưa từng khiến anh phải suy xét cách đây 3 năm.

Iniesta đang cân nhắc khả năng chia tay Barca

“Trên thực tế, tôi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ”, Iniesta cho biết.

“Tôi đã từng trải qua rất nhiều điều kỳ lạ trong cuộc đời, nhưng có lẽ điều này là chuyện hết sức bình thường. Đây là viễn cảnh mà 3 năm trước tôi không thể tin rằng mình sẽ nghĩ đến.”

“Chính xác là tôi đang cân nhắc về tương lai của mình, điều mà trước kia tôi chưa bao giờ nghĩ tới.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha đang cho thấy rõ dấu ấn của tuổi tác

Mùa giải vừa qua, tuổi tác cùng chấn thương đã hạn chế tối đa những đóng góp của Iniesta cho đội bóng xứ Catalan. Thời điểm hiện tại, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn phải đang điều trị chấn thương và chắc chắn sẽ vắng mặt trong giai đoạn khởi đầu của Barca ở La Liga.

Trong trận Siêu kinh điển mới đây, người ta cũng thấy vai trò của Iniesta trở nên thực sự mờ nhạt khi cầu thủ người Tây Ban Nha không còn tạo được nhiều đột biến như trước. Anh bị người đàn em Isco làm lu mờ hoàn toàn và cuối cùng Barca bại trận cay đắng trước Real ngay tại Nou Camp.

Loading...

Bài liên quan