Real quyết chơi lớn với 2 ngôi sao sáng nhất của Tottenham

Theo truyền thông tại Tây Ban Nha, Real Madrid đang lên một kế hoạch rất lớn đề chiêu mộ bộ đôi ngôi sao của Tottenham đó là Harry Kane và Dele Alli.

Harry Kane và Dele Alli hiện đang đều là những ngôi sao có tầm quan trọng rất lớn đối lối chơi của Tottenham mùa giải hiện nay. Nếu Kane đang là ngôi sao không thể thay thế trên hàng công, thì Alli chính là người thổi hồn vào những tình huống lên bóng của đội.

Bộ đôi này hiện cũng đang được kỳ vọng sẽ trở thành những trụ cột của bóng đá Anh trong những năm tới, và với lãnh đạo của Real thì họ cũng đang rất mong muốn cả Harry Kane lẫn Dele Alli đều sẽ trở thành một phần của Bernabeu.

Real muốn có cả Kane và Alli

Theo Marca, Los Blancos đang nhắm tới Kane như một giải pháp thay thế lâu dài cho vị trí của Benzema. Trong khi đó với Alli, anh sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho Modric, cầu thủ lúc này cũng đã bước sang tuổi 32.

Hiện mức giá của Kane vào thời điểm này đang là khoảng 60 triệu bảng, trong khi để có được chữ ký của Alli thì khả năng Real sẽ phải chấp nhận bỏ ra hơn 45 triệu bảng nữa.

Loading...

Bài liên quan