Real Madrid kháng cáo thẻ đỏ của Sergio Ramos

Trong một diễn biến mới đây, ban lãnh đạo Real Madrid đã gửi đơn kháng cáo cho chiếc thẻ vàng thứ 2 mà Sergio Ramos nhận trong trận khai màn La Liga vào cuối tuần qua (theo ​AS).

Real Madrid vừa có khởi đầu như mơ tại La Liga 2017/18 với chiến thắng dễ dàng 3-0 trên sân của Deportivo. Thế nhưng, niềm vui của các cổ động viên trở nên không trọn vẹn khi đội trưởng Sergio Ramos bị đuổi khỏi sân trong những giây cuối cùng.

Cụ thể, trong trận đấu với Deportivo, Ramos nhận thẻ vàng đầu tiên sau hành vi dùng tay đẩy vào mặt hậu vệ Fabian Schar của đội chủ nhà. Tình huống dẫn đến thẻ vàng thứ 2 xảy ra trong những phút bù giờ khi trung vệ người Tây Ban Nha dùng khuỷu tay thúc vào người Borka Valle trong một pha tranh chấp trên không.

Real Madrid không đồng tình với quyết định rút thẻ vàng thứ 2 của trọng tài

Với tấm thẻ đỏ này, Ramos sẽ vắng mặt trong trận đấu với Valencia vào Chủ nhật tới. Tuy nhiên, AS tiết lộ, đội bóng Hoàng gia sẽ làm mọi cách để trung vệ 31 tuổi có thể ra sân trong trận đấu vào cuối tuần này.

Theo đó, ban lãnh đạo Kền kền trắng đang gửi đơn kháng cáo về tấm thẻ vàng thứ 2 của Ramos lên Ủy ban kỷ luật của La Liga. Nếu đơn kháng cáo được thông qua, án phạt dành cho Ramos sẽ được xóa bỏ và trung vệ người Tây Ban Nha sẽ có thể cùng đồng đội ra sân trong cuộc tiếp đón Bầy dơi ở vòng 2 La Liga.

Liên quan đến án phạt của mình, Sergio Ramos tỏ ra vô cùng bức xúc về công tác trọng tài ở Tây Ban Nha. Đồng thời, đội trưởng Real đã khuyên “những ông vua áo đen” nên học tập cách làm việc của những người đồng nghiệp ở châu Âu và đặc biệt là vương quốc Anh.

Pha va chạm giữa Ramos và một cầu thủ đối phương

“Trong các trận đấu ở châu Âu và những trận đấu thuộc hệ thống của FIFA, trọng tài luôn tỏ ra nhân nhượng hơn, đặc biệt là ở Anh. Cách tổ chức của bóng đá nơi đây khiến tôi thật sự ghen tị. Ở đây, các trọng tài không quá khắt khe và rất công bằng.”

“Đôi lúc các nhà lãnh đạo nên tham khảo bóng đá Anh và để chúng tôi chơi nhiều hơn.”

Với chiếc thẻ đỏ này, Ramos đã có tổng cộng 18 lần bị đuổi khỏi sân trong sự nghiệp chinh chiến tại La Liga. Thành tích này của anh đã vươn lên bằng với cựu hậu vệ Barca và Sevilla, Pablo Alfaro cũng như huyền thoại Real Zaragora, Xavi Aguado về số lần nhận thẻ đỏ.

Loading...

Bài liên quan