Phá vỡ sự im lặng, Diego Costa công khai chỉ trích Conte thậm tệ

Tiền đạo người Tây Ban Nha, Diego Costa đã phá vỡ sự im lặng về tương lai ở Chelsea và chỉ trích HLV Antonio Conte thậm tệ.

Sau một thời gian im tiếng, Diego Costa đã lên tiếng phá vỡ sự im lặng về tình hình với Chelsea. Trận cuối cùng tiền đạo này chơi cho The Blues là trận chung kết FA Cup hồi tháng 5, sau đó anh đã nhận được tin nhắn “loại bỏ khỏi đội hình” từ HLV Antonio Conte.

Hiện tại, Costa vẫn đang ở lại Brazil nghỉ hè bất chấp việc Chelsea yêu cầu anh trở lại đội bóng tập luyện cùng đội dự bị. Tiền đạo 28 tuổi cho biết anh sẵn sàng đình công 1 năm nếu Chelsea không cho phép anh ra đi trong mùa hè này.

Bên cạnh đó, Costa đã chỉ trích Chelsea đối xử với anh không khác gì một tên tội phạm. Tiền đạo người Tây Ban Nha nói trên Daily Mail: “Vào tháng 1, sự cố đã xảy ra với HLV. Tôi sắp sửa ký hợp đồng mới và họ bỗng nhiên dừng mọi việc lại”.

Diego Costa tỏ ra cực kỳ tức giận với những gì Conte làm với mình

“Tôi nghĩ HLV là người đứng sau chuyện này, ông ta đã yêu cầu nó. Tôi biết kiểu người của ông ta, ông ta có quan điểm riêng và sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi tôn trọng ông ta như một HLV tuyệt vời, ông ta đã làm việc rất tốt và tôi có thể thấy điều đó. Nhưng với tư cách một con người thì không”.

“Khi tôi đang tập trung cùng ĐTQG và ở một mình trong phòng, tin nhắn đến và tôi thực sự bị sốc. Tôi đưa cho các đồng đội đọc và họ đều không thể tin được ông ta lại làm như thế. Tôi rất tức giận ở thời điểm đó”.

“Tôi chưa xóa tin nhắn. Nếu mọi người cho rằng tôi nói dối, tôi có thể cho họ xem nó. Nó rất rõ ràng. Ông ta nói rằng không cần tôi nữa và chúc tôi những điều tốt đẹp trong tương lai. Conte có lập luận của ông ấy. Ông nghĩ rằng đó là cách tốt nhất”.

Cầu thủ người TBN chỉ trích thậm tệ cách hành xử của Conte

“Ý tưởng của tôi là đến Madrid, tập luyện ở đó và giữ trạng thái tốt nhất cho World Cup. Tôi đã nói với giám đốc Marina Granovskaia rằng: ‘Nếu HLV không muốn tôi nữa, tôi muốn trở lại Atletico Madrid’. Tôi từ chối mọi đề nghị khác. Họ muốn bán tôi sang Trung Quốc hoặc những CLB khác”.

“Nếu không, tôi sẽ ở lại Brazil. Tôi sẵn sàng ở lại Brazil 1 năm ngay cả khi không được chơi bóng hay Chelsea có phạt tiền và không trả lương cho tôi. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Nếu tôi là người sai, tôi đã trở lại và làm như yêu cầu của họ”.

Loading...

Bài liên quan