Perez dùng Quả bóng Vàng để dụ dỗ Neymar đến Real

Chủ tịch Florentino Perez công khai mời chào Neymar gia nhập Real Madrid và hứa rằng sẽ làm mọi cách để Neymar có được danh hiệu cá nhân cao quý này ngay tại Gala trao giải vừa mới diễn ra.

Đêm 07/12, Cristiano Ronaldo tiếp tục khẳng định sự thống trị của anh và Lionel Messi 10 năm liên tiếp trong cuộc đua đến danh hiệu QBV. Khi được hỏi về cầu thủ có khả năng lật đổ bộ đôi này, Chủ tịch Florentino Perez cho rằng, đó chỉ có thể là Neymar.

Chia sẻ với France Football, Perez tuyên bố: “Nếu gia nhập Real Madrid, Neymar sẽ có nhiều cơ hội đoạt QBV. Real Madrid là đội bóng có đầy đủ những gì cần cho một cầu thủ vĩ đại. chúng tôi được cả thế giới công nhận và ngày càng lớn mạnh.”

Perez dùng QBV để mời chào Neymar đến Real

Về trường hợp của Kylian Mbappe, Perez cho hay: “Mbappe chỉ mới 18 tuổi. Hãy để cậu ấy phát triển và xem cậu ta có thể đi được đến đâu. Chúng tôi có những cầu thủ tốt nhất. Chiêu mộ Neymar và đợi Mbappe phát triển ư? Một ý tưởng không tồi.”

Real Madrid được cho là đang lên kế hoạch lôi kéo Neymar trong tương lai gần. Khi mà Cristiano Ronaldo đã có dấu hiệu tuổi tác, việc một ngôi sao lớn khác xuất hiện tại sân Bernabeu là điều không khó để dự đoán.

Loading...

Bài liên quan