NÓNG: Neymar bỏ theo dõi Cavani, suýt tẩn đồng đội trong phòng thay đồ

Tiền đạo Neymar đã tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi bị Edinson Cavani tranh sút phạt ở Paris Saint Germain. Bằng chứng rõ ràng là anh vừa bỏ theo dõi người đồng đội người Uruguay trên mạng Instagram.

Ở trận PSG thắng Lyon 2-0, Cavani đã không chịu nhường Neymar đá phạt đền ở phút 79. Không may là sau đó anh lại bỏ lỡ cơ hội ngon ăn khi để thủ thành đối phương đẩy bóng đập xà ngang ra ngoài. Trước đó căng thẳng giữa 2 bên đã nảy sinh khi hậu vệ phải Dani Alves giành bóng từ Cavani và đưa cho Neymar đá phạt.

Neymar không hài lòng khi không được Cavani nhường cho cơ hội sút phạt đền

Theo báo giới Pháp, Cavani đã hầm hầm đi ra bãi gửi xe bằng cửa sau khoảng 20 phút khi trận đấu kết thúc mà không về cùng các đồng đội. Vụ việc trên cộng với chuyện Neymar bỏ theo dõi Cavani trên mạng xã hội, dư luận có lý do để tin rằng đang có rạn nứt trong quan hệ giữa 2 chân sút đình đám của PSG.

Đáng chú ý, tờ Lequipe thậm chí còn khẳng định, Neymar và Cavani đã cãi nhau to trong phòng thay đồ. Khi Cavani nói anh không hài lòng với thái độ của Neymar, cựu tiền đạo Barca đã lao vào đòi ăn thua đủ với anh. Nếu không có sự can thiệp kịp thời của đội trưởng Thiago Silva thì có lẽ phòng thay đồ PSG đã trở thành bãi chiến trường.

Cavani hậm hực ra thẳng bãi đỗ xe

Khá ngạc nhiên là khi được hỏi về vụ xung đột với Neymar, mới đây Cavani lại tuyên bố giữa anh và tân binh người Brazil không có vấn đề gì. Trong khi đó, Alves đã giải thích việc anh giành lấy bóng và đưa cho Neymar sút phạt như sau: “Tôi đã định đá quả phạt ấy”.

“Tôi ôm lấy trái bóng vì trước đây từng ghi bàn bằng đá phạt rồi. Tôi rất tự tin vào khả năng mình sẽ lại tận dụng được cơ hội đá phạt để chuyển hóa thành bàn. Tuy nhiên, sau đó tôi lại nghĩ thành tích cá nhân không quan trọng bằng lợi ích chung của tập thể”.

“Khi cảm thấy diễn biến trận đấu đang không có lợi cho đội nhà thì tôi phải có trách nhiệm cải thiện tình thế. Tôi đã định đá phạt nhưng lại đưa cho Neymar. Những gì diễn ra sau đó quả là đáng tiếc”, Alves thừa nhận.

Loading...

Bài liên quan