NÓNG: Đã rõ chấn thương của Phil Jones khi lên tuyển Anh

Trung vệ Phil Jones đã lên tiếng làm rõ chấn thương mà anh vừa gặp phải khi thi đấu cho tuyển Anh.

Trong trận giao hữu của tuyển Anh gặp Đức vừa qua, Phil Jones chỉ góp mặt đúng 24 phút và phải tập tễnh rời sân do dính chấn thương mắt cá chân. Điều này khiến NHM Man United không khỏi lo lắng bởi Jones hiện là trung vệ tốt nhất mà họ đang sở hữu.

Ở trận đấu gần nhất thiếu vắng Jones, Man United đã thua sốc Huddersfield 0-1. Cầu thủ được kỳ vọng nhất là Victor Lindelof thì liên tiếp gây thất vọng. Tuy nhiên, NHM Man United đã có thể sẽ thở phào nhẹ nhõm khi đích thân Phil Jones lên tiếng về chấn thương của mình.

Phil Jones không dính chấn thương quá nặng.

Chia sẻ với báo giới, Phil Jones khẳng định: “Đó không phải là chấn thương, tôi chỉ bị đau mắt cá chân mà thôi. Tất cả đã nghĩ sai về tôi. Tôi không hề chấn thương mắt cá chân như báo chí loan tin. Hơn 40 cầu thủ khác ở Premier League dính chấn thương nặng hơn tôi nhưng chẳng ai quan tâm, có lẽ tôi được nói nhiều vì là cầu thủ Man United nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy.”

Như vậy, nếu không có bất ngờ gì xảy ra, Phil Jones sẽ đủ khả năng ra sân trong trận gặp Newcastle ở vòng 12 Premier League.

Loading...

Bài liên quan