NHM Việt Nam CHÍNH THỨC không được xem trực tiếp Champions League 2017/18

Lần đầu tiên sau 23 năm, người hâm mộ Việt Nam không được theo dõi Champions League trên các kênh truyền hình.

Vòng bảng UEFA Champions League mùa giải 2017/18 chính thức khởi tranh vào đêm nay. Sự hấp dẫn xuất hiện ngay từ lượt đấu đầu tiên với những cuộc chạm trán của các đội bóng mạnh. Có thể kể tới những cặp đấu như Barcelona vs Juventus, AS Roma vs Atletico Madrid, Liverpool vs Sevilla hay Tottenham vs Dortmund.

Dù vậy, người hâm mộ tại Việt Nam sẽ không được theo dõi trận đấu nào trên các kênh truyền hình trong nước. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có đơn vị nào tại Việt Nam công bố bản quyền phát sóng Champions League và Europa League mùa giải 2017/18.

Nhiều khả năng đây sẽ là lần đầu tiên sau nhiều năm, giải bóng đá danh giá nhất châu Âu cấp CLB vắng bóng trên sóng truyền hình Việt Nam.

Các khán giả tại Việt Nam đã không được xem Champions League trên truyền hình từ vòng bán kết mùa giải trước.

Ở 2 mùa giải gần nhất, bản quyền Champions League và Europa League tại Việt Nam thuộc về VTVCab. Tuy nhiên cách đây vài tháng, đơn vị này đã bị đối tác ngừng cung cấp tín hiệu vì lý do liên quan đến vi phạm bản quyền.

Trước đó, trang web sở hữu quyền phát sóng trực tuyến Champions League là WSTelevision cũng thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam vì nguyên nhân tương tự.

Đơn vị cung cấp bản quyền Champions League tại Việt Nam trong giai đoạn giai đoạn 2015 – 2018 là KJ Investment Group. Nhiều khả năng các đài truyền hình ở Việt Nam sẽ phải đợi tới hết mùa giải 2018 mới tiếp tục đàm phán mua bản quyền cho giai đoạn tiếp theo.

Loading...

Bài liên quan