Nhận định Corinthians vs Ponte Preta, 06h45 ngày 18/01: Khởi đầu suôn sẻ

Nhận định Corinthians vs Ponte Preta (Vòng bảng – VĐ Bang Sao Paulo – Brazil): Đụng độ với đối thủ yếu kém về mọi mặt như Ponte Preta là cơ hội để Corinthians có khởi đầu suôn sẻ tại giải VĐ Bang Sao Paulo…

Corinthians là ĐKVĐ của Brazil, họ đồng thời cũng là ĐKVĐ của bang Sao Paulo. Điểm đáng chú ý là năm ngoái, Corinthians lên ngôi vô địch bang sau khi đánh bại chính Ponte Preta sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 4-1. Càng đặc biệt hơn ở chỗ Corinthians chạm tay vào ngôi vương ngay sau trận lượt đi khi họ đè bẹp chủ nhà Ponte Preta 3 bàn không gỡ.

Corinthians là ĐKVĐ của Brazil

Thêm vào đó, Corinthians cũng thường giành được kết quả khả quan trong những lần đón tiếp Ponte Preta trên sân nhà. 7 lần đụng độ mới nhất giữa 2 đội trên sân của Corinthians, đội chủ nhà giành tới 6 chiến thắng, trận còn lại 2 đội hòa 1-1. Nói thế để thấy rằng cả về lịch sử lẫn hiện tại, Corinthians đều tỏ ra vượt trội so với đối thủ.

Corinthians đã có màn khởi động trong năm 2018 khi tham dự Florida Cup trên đất Mỹ. Phía bên kia chiến tuyến, Ponte Preta mới hội quân trở lại sau khi giải VĐQG Brazil kết thúc. Trong bối cảnh các cầu thủ chưa được làm quen trở lại với cảm giác bóng, Ponte Preta khó đứng vững trước đối thủ mạnh hơn như Corinthians.

DỰ ĐOÁN: Corinthians 2-0 Ponte Preta

 

Loading...

Bài liên quan