Mua Pogba giá 89 triệu bảng, MU cần vui mừng vì… tiết kiệm được 1 nửa

Mới đây, siêu cò Mino Raiola đã cho rằng, ông tiết kiệm cho Man United 100 triệu bảng ở thương vụ tiền vệ Paul Pogba.

Ở kỳ chuyển nhượng năm ngoái, Pogba đã phá kỷ lục thế giới khi trở về Old Trafford với giá 89 triệu bảng. Bản thân siêu cò Raiola đã “kiếm chác” đến 30 triệu bảng tiền hoa hồng từ thương vụ này.

Nhưng cho dù là vậy, Mino Raiola vẫn khẳng định mức giá này quá rẻ mạt với giá trị của tiền vệ Paul Pogba. Mới đây, ông đã chia sẻ trên một tờ báo của Hà Lan: “Với giá trị bản quyền truyền hình ngày càng tăng cao, các cầu thủ xứng đáng được trả nhiều hơn.”

“Tôi không đẩy giá vượt quá giới hạn. Ngược lại, nếu bạn nhìn vào thương vụ của Pogba, M.U đã chi 100 triệu bảng nhưng tôi nghĩ rằng, đáng ra họ cần phải trả 200 triệu. Pogba vì vậy là một cầu thủ quá rẻ.”

Paul Pogba

Tiền vệ Paul Pogba trong trận giao hữu với Colombia mới đây

“Cậu ấy đã có một điều khoản trong hợp đồng, rằng có thể tự do lựa chọn bến đỗ mới, Juventus không có quyền quyết định. Bởi vậy, Pogba đã có thể chọn bất kỳ đội bóng nào cậu ấy muốn. Juve sẵn sàng bán cậu ấy với giá 200 triệu bảng cho Real Madrid, vì thế M.U đã tiết kiệm được 100 triệu bảng. Chính tôi đã giúp họ điều này.”

Ngoài ra, Mino Raiola mới đây cũng phải làm việc liên quan đến Man United – đó là giải quyết hợp đồng và đưa Ibrahimovic sang LA Galaxy. Ông cũng chia sẻ về những thân chủ nổi tiếng của mình: “Zlatan là người thông minh nhất trong số họ, và là người giàu nhất.”

“Anh ấy có giá 1 tỷ bảng. Anh ấy rất thông minh và tích cực trên thị trường chuyển nhượng, dù tôi chỉ mới nói có 1 lần. Ibra là một vụ đầu tư. Anh ấy làm được những điều không ai hiểu, và kiếm nhiều tiền hơn trong bóng đá.”

“Khi tôi đưa ra những thỏa thuận cho Ibra, anh ấy đùa rằng: ‘Ông sẽ kiếm chác rất nhiều từ tôi phải không?’. Và câu trả lời của tôi giống nhau trong mọi trường hợp: ‘Đúng vậy, tôi sẽ khiến cậu trở nên giàu có, và kiếm chác từ đó’. Liệu tôi có thể làm như vậy với những gã nghèo rớt mồng tơi?”

Trở lại với tiền vệ Paul Pogba, cầu thủ này đang trong tình thế khó khăn tại Man United, cụ thể là mâu thuẫn với chính Jose Mourinho. Và không loại trừ khả năng, Raiola sẽ một lần nữa đưa cầu thủ người Pháp lên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Loading...

Bài liên quan