Mourinho ra tay, quyết tâm cướp “Thần chết” của Pháo thủ

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho tiếp tục nhắm thêm một ngôi sao nữa của Arsenal, lần này là ở tuyến tiền vệ trung tâm.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, HLV Jose Mourinho đã thành công khi thuyết phục Alexis Sanchez chia tay Arsenal để chuyển sang khoác áo Manchester United. Tuy nhiên, đây chưa phải là cái tên cuối cùng của Arsenal mà Mourinho nhắm đến.

Ramsey

Man Utd muốn có Ramsey.

Cụ thể, tờ Daily Mail đưa tin, chiến lược gia người Bồ Đào Nha bất ngờ muốn có chữ ký của Aaron Ramsey. Tiền vệ xứ Wales được cho là khá phù hợp với ý đồ chiến thuật của Mourinho, đồng thời thương vụ này cũng khá dễ thực hiện.

Theo đó, Ramsey sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa Hè năm 2019 và vẫn chưa thống nhất được bản giao kèo mới. Chính vì vậy, nếu Ramsey nhất quyết ra đi, Arsenal buộc phải tính đến phương án bán đứt tiền vệ này.

Với khả năng công thủ toàn diện, Ramsey hoàn toàn có thể trở thành con át chủ bài trong tay Mourinho. Cá nhân Ramsey cũng muốn rời sân Emirates để tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Loading...

Bài liên quan