M.U sẵn sàng mang Luke Shaw làm mồi câu SAO Tottenham

M.U sẵn sàng chi ra 40 triệu bảng hoặc trao đổi Luke Shaw để mang về hậu vệ trái Danny Rose từ Totttenham ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

M.U đang ấp ủ kế hoạch “giải cứu” Rose khỏi Tottenham. Rose đã bình phục chấn thương đầu gối nhưng lại không được HLV Mauricio Pochettino sử dụng ở trận thua 0-2 của Tottenham trước Arsenal vừa qua. Phía Tottenham nhấn mạnh không có sự rạn nứt nào trong mối quan hệ giữa Rose và Pochettino.

Nhưng theo cựu cầu thủ Jamie Redknapp của Tottenham thì chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Rose chia tay Spurs. Redknapp cho biết: “Tôi không nghĩ giữa Rose và Tottenham sẽ có kết thúc tốt đẹp. Tôi chắc chắn Rose đang được nhiều CLB theo đuổi vì anh ấy là một trong những hậu vệ trái tốt nhất”.

MU muốn có Danny Rose

Tận dụng mối quan hệ không êm đềm giữa Rose và Tottenham, M.U đang tính dùng 40 triệu bảng để thuyết phục “Gà trống” nhả người ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Hoặc, M.U có thể cho Shaw ra đi theo chiều ngược lại và cộng thêm tiền mặt để có được sự phục vụ của Rose. Quỷ đỏ cũng sẽ tăng gấp đôi lương cho Rose để hấp dẫn hậu vệ trái này.

Hồi tháng 8 vừa qua, Rose cũng úp mở sẽ đến một CLB vùng Đông bắc thi đấu. Hậu vệ người Anh chia sẻ: “Vâng, tôi đã có đồng đội rời Hàn Quốc, Argentina tới Anh chơi bóng. Nhưng tôi đã xa nhà hơn 10 năm nay và không được gặp cha mẹ thường xuyên. Về phía Bắc chơi bóng sẽ là ưu tiên của tôi trước khi nghỉ hưu”. M.U là một đội bóng thỏa mãn được vị trí địa lý mà Rose mong muốn.

Loading...

Bài liên quan