Luis Suarez cố tình ra sức phạm lỗi để “tẩy thẻ” trước đại chiến

Luis Suarez đã có những hành vi không đẹp nhằm mục đích “tẩy thẻ” ở trận đấu với Girona rạng sáng nay. Thế nhưng chân sút người Uruguay đã thất bại với mục đích của mình.

Trước trận đấu với Girona, Luis Suarez đã dính 4 thẻ vàng. Nhận thêm 1 thẻ vàng nữa, ngôi sao Uruguay sẽ lỡ trận đấu với Las Palmas ở vòng 26.

Nếu dính thẻ vàng ở vòng 26, Luis Suarez sẽ mất trận đại chiến với Atletico ở vòng 27 La Liga. Để tránh nguy cơ mất trận đấu lớn với Atletico, Luis Suarez đã cố tình phạm lỗi để nhận thêm 1 thẻ vàng nữa.

Ở những phút cuối trận và bù giờ trận thắng Girona 6-1, Luis Suarez đã liên tục phạm lỗi với các cầu thủ đối phương. Tuy nhiên, mục đích câu thẻ của Suarez đã không thành công do trọng tài nhất quyết không phạt thẻ vàng cựu tiền đạo Liverpool.

Trong khi Luis Suarez câu thẻ bất thành thì Jordi Alba đã tẩy thẻ thành công. Ở phút 87, hậu vệ TBN đã cố tình phạm lỗi với Pablo Maffeo khiến anh dính thẻ vàng.

Đây là thẻ vàng thứ 5 Jordi Alba phải nhận và sẽ lỡ trận Las Palmas vì nhận đủ định mức thẻ phạt, trở lại ở trận đại chiến với Atletico Madrid vào ngày 4/3.

Loading...

Bài liên quan